Tổng kho dồi sụn giá sỉ hàng đầu thị trường

Mua dồi sụn giá sỉ ở quán nhậu, nhà hàng, cơ sở kinh doanh thực phẩm giúp tiết kiệm chi phí so với giá bán lẻ dồi sụn niêm yết.  Mua sỉ dồi sụn trên thị trường chọn loại nào?. Ưu điểm của từng dòng sản phẩm, và cập nhật bảng báo giá dồi sụn các loại dưới đây giúp bạn giải đáp các thắc mắc hiện có.

Có nên sử dụng dồi sụn để phục vụ khách hàng với số lượng lớn?

Cần sản xuất dồi sụn số lượng lớn là nhu cầu lớn đặt ra ở tất cả các chủ quán nhậu, nhà hàng, quán ăn vặt…. Giá thành dồi sụn khá phổ thông, chế biến thuận tiện là phương án đáng để lựa chọn.

  • Thơm, ngon, lạ miệng, dễ ăn
  • Bảo quản, chế biến dễ dàng
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn
  • Giá thành tương đối rẻ ( giao động 90 – 120 ngìn đồng/ kg)

⇒ Với những ưu điểm nổi bật trên, cần thay thế dồi heo truyền thống và bổ xung dồi sụn trong menu quán giúp nâng cao doanh số kinh doanh là việc vô cùng cần thiết đối với chủ hộ kinh doanh.

Ngoài mục đích sử dụng cá nhân, dồi sụn được chọn mua nhiều nhất tại các đơn vị

1. Quán nhậu, quán ăn, nhà hàng

Dồi sụn hiện nay là món nhậu ngon, lạ miệng đã có mặt ở nhiều quán nhậu hoặc thay thế dồi heo truyền thống tại hệ thống các quán bún đậu lớn nhỏ và các nhà hàng, quán ăn.

2. Siêu thị, cửa hàng kinh doanh thực phẩm

Ngoài ra, khách hàng có thể mua dồi sụn tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, thực phẩm sạch. Dồi sụn thơm, lạ miệng nên ngày càng được nhiều khách hàng biết đến.

3. Món ngon trong gia đình

Dồi được hấp chín, bảo quản dễ dàng, được nhiều người lựa chọn đồi món trong bữa cơm gia đình. Đặt mua dồi sụn cá nhân có thể mua online hoặc tìm đến các cửa hàng thực phẩm.

Tổng hợp giá bán sỉ dồi sụn các loại khác nhau trên thị trường

1. Bảng giá bán sỉ/ lẻ dồi sụn các loại

Giá bán dồi sụn được Bảo Việt Foods cập nhật mới nhất vào tháng 6 năm 2021. Với các dòng sản phẩm chính hãng dưới đây, hãy tham khảo để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Dồi sụn được Bảo Việt cung cấp chính hãng với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Mang lại hiệu quả nhất cho các hộ kinh doanh, dồi sụn Dosun được đánh giá cao và được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng.

Ngoài bảng giá bán niêm yết ở trên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể đặt hàng số lượng lớn để được hưởng ưu đãi giá sỉ áp dụng ở hầu hết các đơn vị.

2. Dồi sụn giá rẻ bán tràn lan trên thị trường tiềm ẩn nhiều rủi do

Chọn dồi sụn giá rẻ bán tràn lan trên thị trường là tiết kiệm nhất, giá thành chỉ bằng 1/2 so với hàng công ty là phương án hấp dẫn nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi do:

– Chất lượng không đảm bảo

Dồi sụn giá rẻ có rủi do đến chất lượng sản phẩm cao, dồi sụn nhiều rau, không thơm, ít sụn khó ăn là những vấn đề hay gặp ở dòng sản phẩm này.

– Nguồn gốc không rõ ràng

Dồi sụn hàng công ty có giá thành cao hơn nhưng rõ nguồn gốc, xuất xứ; dùng thông tin không rõ ràng hoặc trên bao bì không có thông tin là những dấu hiệu phân biệt dòng sản phẩm này.

– Rủi do an toàn vệ sinh thực phẩm

Những năm gần đây, nhiều đơn vị sản xuất dồi sụn nhỏ lẻ, không giấy phép, tuân thủ đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm làm tăng nguy cơ rủi do đến sức khoẻ người dùng.

3. Dồi sụn giá bán đắt hay rẻ nguyên nhân do đâu?

Cần tối ưu hoá giá sản xuất dồi sụn với số lượng lớn là vấn đề lớn đặt ra ở tất cả các cơ sở sản xuất dồi sụn. Trên thị trường có nhiều đơn vị cạnh tranh về giá cắt giảm nguyên liệu ảnh hưởng đến chất lượng dồi sụn thành phẩm.

Không phủ nhận rằng có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dồi sụn, nhưng không nên sử dụng bởi nó ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng thành phẩm.

Nhiều đơn vị để giảm giá bán dồi sụn, lựa chọn nguyên liệu giá rẻ hoặc giảm tỷ lệ thịt, sụn non trong sản xuất dồi sụn cung cấp ra thị trường với mức giá rẻ không còn quá xa lạ với nhiều hộ kinh doanh dồi sụn.

Dồi sụn Dosun giá sỉ – Lựa chọn hàng đầu cho các chủ hộ kinh doanh

Thương hiệu “DỒI SỤN DOSUN”  đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.

Dồi sụn Dosun sử dụng vỏ nòng non heo, cùng nguyên liệu thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, các loại gia vị, cùng với bí quyết riêng trong việc thêm các hương liệu tự nhiên mang hương thơm hấp dẫn đặc trưng khác biệt cho sản phẩm.

– Tại sao giá cao hơn nhưng nhiều người vẫn chọn dồi sụn Dosun?

Bởi đơn giản, có những điểm mạnh ở dồi sụn Dosun Việt Nam hoàn toàn không có ở sản phẩm khác

  • Dồi sụn sử dụng bí quyết riêng trong việc pha trộn các gia vị, giúp dồi sụn thơm, ngon, dai, giòn sần sật khác biệt hoàn toàn
  • Nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ.
  • Dồi sụn công ty  đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.
  • Chất lượng hàng đầu thị trường giúp gia tăng lợi nhuận cho khách hàng

Thương hiệu DOSUN hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính:

1. Dồi Sụn Non

>> Xem chi tiết dồi sụn non Dosun 500g

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

2. Dồi Sụn Truyền Thống

Dồi sụn Dosun Truyền Thống 500g

Phân loại:     Sản phẩm truyền thống

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm nổi bật

  • Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
  • Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường

3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun

>> Xem chi tiết dồi sụn hấp phố cổ Dosun 500g

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

4. Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g

>> Xem chi tiết dồi sụn nướng phố cổ Dosun 500g

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

4 Cách chế biên dồi sụn Dosun ngay tại nhà

Tiếp theo sau khi chọn mua dồi sụn, người dùng dã đông dồi sụn trước khi chế biến, để ráo nước và sau đó cho chuẩn bị chế biến thành những món ngon.

  • Nướng dồi sụn trên dàn than hoa
  • Dồi sụn chiên vàng trong dầu sôi
  • Dùng lò vi sóng nướng dồi sụn
  • Dồi sụn chiên trong bếp chiên không dầu

Đặc biệt trong quá trình chế biến, cần chú ý, theo dõi nhiệt độ, tuyệt đối không quá cao, làm cháy vỏ ngoài sản phẩm, điều này sẽ dễ làm giảm chất lượng dồi sụn.

Kết thúc thời gian chế biến, trước khi ăn tiến hàng thái lát thành các miếng mỏng. Ngoài ra, dồi sụn ăn kèm rau thơm, hoặc sử dụng trong menu quán bún đậu…

Mua dồi sụn Dosun hưởng chính sách ưu đãi 30 % dành cho đơn hàng sỉ

Khi mua dồi sụn số lướng (trên 10kg) quan trọng nhất vẫn là bạn thoả thuận phù hợp để mức giá sỉ dồi sụn. Mỗi đơn vị sẽ có mức chiết khấu giao động từ 15 – 30% cho đơn hàng dồi sụn sỉ.

Đến với Bảo Việt Foods khách hàng không chỉ mua được trải nghiệm dồi sụn hàng đầu thị trường mà còn có thể được hưởng chính sách chiết khấu lên đến 30% khi đặt hàng trên 10kg.

Đặc biệt, công ty còn có nhân viên tư vấn, CSKH và bộ phận vận chuyển chuyên nghiệp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng.

 

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158