Dồi Sụn Nướng Phố Cổ Dosun (Nướng Thủ Công)

    Giá:

    Phân loại:      Dồi sụn nướng thủ công cao cấp

    Khối lượng:  250g, 500g,1000g

    Sản xuất:       Thủ công

    Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

    Bảo quản:     Ngăn đông/tủ/ kho đông lạnh

    Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

    Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

    Nguyên liệu: Thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, các loại gia vị, cùng với bí quyết riêng trong việc thêm các hương liệu tự nhiên mang hương thơm hấp dẫn đặc trưng khác biệt cho sản phẩm dồi sụn cao cấp Nướng Phố Cổ.

    Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158