Mua dồi sụn giá sỉ ở đâu tại Hà Nội? 3 Tiêu chí ảnh hưởng đến giá dồi sụn

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua dồi sụn ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp. Việc thay thế dồi heo truyền thống bằng dồi sụn heo giúp đổi mới menu và giúp các chủ quán nhậu, quán bún đậu, nhà hàng gia tăng doanh số bán hàng. Cùng tìm hiểu sản phẩm này nhé.

Một vài đặc điểm nổi bật trong dòng sản phẩm dồi sụn trên thị trường

– Dồi sụn là gì?

Dồi sụn là món ăn sử dụng vỏ nòn non heo, được nhồi bên trong bằng thịt nạc heo, sụn non, rau củ quả các loại, sản phẩm được chiên nướng thơm, ngon, giòn sần sật…một cách nhanh chóng thay thế các loại dồi heo truyền thống, số lượng lớn, hiệu quả và dễ bảo quản hơn.

Dồi sụn trên thị trường được cắt ngắn, đóng túi hoặc cuộn tròn thành những khoanh lớn 2 – 3 kg ít gặp hơn. Dồi sụn hiện nay phổ biến tại các quán nhậu, quán bún đậu, ăn vặt, nhà hàng…

– Ưu điểm nồi bật của dồi sụn

Dồi sụn sử dụng nguyên liệu Vỏ lòng, tiết heo, hạt đỗ, thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm, gia vị, kết hợ mang lại cho dồi sun truyền thống vị ngon, ngọt, sần sật, dai dai, ăn nhiều không lo béo.

Sản xuất quy mô lớn giúp tối ưu chi phí dồi sụn, giá bán dồi sụn giao đông trong khoảng 90 – 120 nghìn cho phân khúc phổ thông.

Dồi sụn được sản xuất, hấp chín, đóng túi, hút chân không bảo quản ngăn đông giúp việc vận chuyển và lưu trữ dồi sụn trong thời gian 3 – 6 tháng không lo hư hỏng.

Dồi sụn chế biến chín sẵn bằng phương pháp hấp hoặc nướng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn. Hơn nữa người dùng chỉ mất khoảng 3 – 5 phút chiên, nướng lại.

Nên lựa chọn dồi sụn loại nào trên thị trường phù hợp kinh doanh?

Thị trường hiện nay rất nhiều thương hiệu, mẫu mã dồi sụn, người tiêu dùng sẽ không tránh khỏi sự băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Vậy cần lưu ý điều gì khi chọn mua dồi sụn?

1. Chọn dồi sụn theo phân khúc giá thành

Hiện nay, trên thị trường có các dòng dồi sụn loại I và 2 cho khách hàng chọn lựa. Sẽ có sự khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm này như:

– Dồi sụn cao cấp: Sử dụng vỏ lòng non heo, chế biến theo phương pháp nướng thủ công, tỷ lệ pha trộn nguyên liệu, gia vị đảm bảo hương vị cho sản phẩm.

– Dồi sụn phổ thông: Thường sử dụng vỏ colagen, chế biến bằng phương pháp hấp chín, giá thành phổ thông, chất lượng ổn định nên được nhiều người lựa chọn.

– Dồi sụn giá rẻ: Bao gồm các sản phẩm dồi sụn bán trôi nổi trên thị trường với giá niêm yết rẻ, chất lượng dồi sụn không đảm bảo và tiềm ẩn nhiều rủi do.

2. Cập nhật bảng giá dồi sụn tại Hà Nội các loại trên thị trường

Giá bán dồi sụn hiện nay có sự chênh lệch giữa các đơn vị, thương hiệu khác nhau. Dưới đây là cập nhật bảng giá bán các hãng dồi sụn khác nhau để bạn cân nhắc và có thước đo so sánh phân khúc sản phẩm.

Nếu bạn tham khảo bảng giá bán dồi sụn trên đây sau năm 2021 thì có thể mức giá đã có chênh lệch và thay đổi theo thời gian. Để biết giá hiện tại bạn gọi đến Hotline 0964 889 158 để biết giá dồi sụn hiện hành.

Có nhu cầu đặt hàng dồi sụn ngon tại Hà Nội bạn nên lựa chọn dồi sụn Dosun

Thương hiệu “DỒI SỤN DOSUN”  đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.

Dồi sụn Dosun sử dụng nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ, nhằm tạo ra các sản phẩm dồi sụn mới chất lượng cao, an toàn, thơm ngon đến Quý khách hàng.

Thương hiệu DOSUN hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính:

1. Dồi Sụn Non

>> Xem chi tiết dồi sụn non Dosun 500g

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

dồi sụn non đỏ thái miếng

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g

Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g

2. Dồi Sụn Truyền Thống

Phân loại:     Sản phẩm truyền thống

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm nổi bật

  • Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
  • Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường

3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun

>> Xem chi tiết dồi sụn hấp phố cổ Dosun 500g

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

dồi sụn hấp đẹp

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Hấp Phố Cổ Dosun 500g

4. Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g

>> Xem chi tiết dồi sụn nướng phố cổ Dosun 500g

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

dồi sụn dosun 2

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Nướng Phố Cổ Dosun

Một số câu hỏi thường gặp kia mua dồi sụn

– Dấu hiệu nào để nhận biết dồi sụn kém chất lượng?

Phân biệt dồi sụn kém chất lượng, người tiêu dùng có thể dựa vào một số đặc điểm như giá thành rẻ, thông tin sản phẩm có rõ ràng không, bao bì đóng sơ sài…. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nên lựa chọn các hãng dồi sụn uy tín trên thị trường.

– Bảo quản & chế biến dồi sụn như thế nào đúng cách?

Dồi sụn bảo quản trong điều kiện nhiệt độ – 12 – 18 oC trong thời gian 6 tháng. Hộ gia đình có thể bảo quản trong ngắn đá hoặc tủ đông lạnh nếu có.

Chế biến dồi sụn đơn giản ngay tại nhà bằng phương pháp chiên, quay lò vi sóng, nướng nếu đơn vị có bếp than. Với các dòng sản phẩm cơ bản đều không bị hư hại lớp vỏ sau khi nướng.

– Có nên mua dồi sụn giá rẻ trên thị trường Hà Nội không?

Hầu hết dồi sụn giá rẻ bán tràn lan trên thị trường đều không rõ nguồn gốc, chất lượng, nguồn nguyên liệu  không đảm bảo và tiềm ẩn nhiều rủi ro đến sức khoẻ khách hàng.

Dồi sụn giá rẻ thường có tỷ lệ rau nhiều, chế biến dồi co ngót, hao hụt nhiều. Ngoài ra, sự thay đổi thành phần trong công thức khiến chất lượng dồi sụn bị suy giảm nhiều.

– Sử dụng dồi sụn giá rẻ thường gặp rủi do gì?

Chất lượng không đảm bảo, dồi sụn không thơm, ít sụn, nhiều rau

Dồi sụn giá rẻ sau khi chế biến mức độ hao hụt cao

Rủi do dồi sụn giá rẻ, không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng sản phẩm

Liên hệ ngay với Bảo Việt để đặt mua dồi sụn Dosun tại Hà Nội

Hiện nay, Bảo Việt Foods hiện đang cung cấp đầy đủ mẫu mã dồi sụn khác nhau trên thị trường để khách hàng lựa chọn. Dồi sụn Dosun có chất lượng được đánh giá hàng đầu có giá bán cao hơn so với các phân khúc dồi sụn khác, giá bán chênh lệch khoảng 15 nghìn/ kg.

Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ để trải nghiệm sản phẩm bằng cách chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể. Các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng gồm có:

– Chiết khấu lên đến 30% cho các đơn hàng sỉ

– Hỗ trợ vận chuyển nội, ngoại thành Hà Nội

– Chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm không đúng như tư vấn

– Chính sách thưởng chỉ tiêu cho các Đại Lý cấp II

Chúc bạn có nhu cầu mua dồi sụn tại Hà Nội lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp nhé!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158