Dồi sụn dosun giá sỉ lẻ là bao nhiêu ?

Băn khoăn dồi sụn Dosun giá bao nhiêu của khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm này. Dồi sụn Dosun được khách hàng đánh giá chất lượng tốt nhất thị trường và  giúp nhiều đơn vị kinh doanh quán nhậu, quán ăn, nhà hàng gia tăng khách hàng nhanh chóng.

Dồi sụn Dosun mang lại chất lượng và sự tiện ích cho người dùng

Hiện nay, nhu cầu về dồi sụn Dosun ngày càng nâng cao. Nên hệ thống các đại lý, chi nhánh phân phối dồi sụn Dosun đang được mở rộng. Việc tìm kiếm dòng sản phẩm thơm, ngon, giá thành tốt là vấn đề khó với nhiều khách hàng.

Những điểm nổi bật của dòng sản phẩm dồi sụn Dosun so với hãng khác:

– Hương vị: Dồi sụn Dosun chiên nướng thơm nức, hấp dẫn người ăn, vị ngon, ngọt của thịt nạc, rau và cảm giác sần sật kích thích vị giác.

– Nguyên liệu:Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu tươi ngon để sản xuất. Giúp cho dồi sụn có độ ngọt, tươi và ngon hơn khác biệt 

– Bí quyết: Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp riêng giúp cho sản phẩm có hương vị khác biệt, chất lượng nhất và ngon nhất đến với tất cả quý khách hàng

– Giấy phép: Thương hiệu “DỒI SỤN DOSUN”  đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.

Lí giải lí do để bạn nên chọn dòng sản phẩm dồi sụn Dosun trên thị trường

  • Dồi sụn sử dụng nguyên liệu Vỏ lòng, tiết heo, hạt đỗ, thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm, gia vị, kết hợ mang lại cho dồi sun truyền thống vị ngon, ngọt, sần sật, dai dai, ăn nhiều không lo béo.
  • Sản xuất quy mô lớn giúp tối ưu chi phí dồi sụn, giá bán dồi sụn giao đông trong khoảng 90 – 120 nghìn cho phân khúc phổ thông.
  • Dồi sụn được sản xuất, hấp chín, đóng túi, hút chân không bảo quản ngăn đông giúp việc vận chuyển và lưu trữ dồi sụn trong thời gian 3 – 6 tháng không lo hư hỏng.
  • Dồi sụn chế biến chín sẵn bằng phương pháp hấp hoặc nướng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn. Hơn nữa người dùng chỉ mất khoảng 3 – 5 phút chiên, nướng lại.

Dồi sụn Dosun các loại giá bán bao nhiêu? Bảng báo giá chuẩn năm 2021

1. Báo giá dồi sụn non Dosun

>> Xem chi tiết dồi sụn non Dosun 500g

Giá bán lẻ: 120 000 VNĐ/ kg

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

dồi sụn non đỏ thái miếng

2. Báo giá dồi sụn truyền thống Dosun

Giá bán lẻ: 130 000 VNĐ/ kg

Phân loại:     Sản phẩm truyền thống

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm nổi bật

  • Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
  • Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường

3. Báo giá dồi sụn Phố Cổ Hấp Dosun

>> Xem chi tiết dồi sụn hấp phố cổ Dosun 500g

Giá bán lẻ: 150 000 VNĐ/ kg

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

dồi sụn hấp đẹp

4. Báo giá dồi sụn Phố Cổ Nướng Dosun

>> Xem chi tiết dồi sụn nướng phố cổ Dosun 500g

Giá bán lẻ: 160 000 VNĐ/ kg

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

dồi sụn dosun 2

=> Báo giá dồi sụn Dosun áp dụng cho chi nhánh Hà Nội được cập nhật vào tháng 6/2021. Nếu bạn tham khảo bài viết sau thời điểm năm 2021 gì giá bán có thể chênh lệch.

Tham khảo thêm những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dồi sụn trên thị trường

Chất lượng là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến giá thành dồi sụn. Dồi sụn chất lượng cao có nguyên liệu tươi ngon, pha trộn đúng tỷ lệ. Dồi sụn thơm, dai dai, sần sật hấp dẫn người ăn.

Thương hiệu: bạn sẽ thấy những hãng dồi sụn nổi tiếng có mức giá niêm yết cao hơn, chắc chắc hơn; ít rủi do so với mua hàng trôi nổi trên thị trường và được lựa chọn nhiều nhất.

Chính sách cũng ảnh hưởng đến giá bán dồi sụn, các chính sách chiết khấu cho đơn sỉ, chính sách vận chuyển, dổi trả hàng và các chương trình khuyến mãi đi kèm đơn hàng.

Hướng dẫn bảo quản, chế biến dồi sụn Dosun đúng cách ngay tại nhà

1. Bảo quản dồi sụn

Bạn chú ý 2 chế độ bảo quản dồi sụn là bảo quản đông và bảo quản ngăn mát

– Bảo quản dồi sụn ngăn mát trong thời gian ngắn chỉ khoảng 2 – 3 ngày  dành cho nhu cầu sử dụng sản phẩm nhanh chóng sau khi mua.

– Bảo quản cấp đông dồi sụn mức nhiệt độ – 15 oC đến  -18 độ C tại ngăn đá, tủ hoặc kho đông lạnh lên đến 6 tháng mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm.

2. Chế biến dồi sụn Dosun như thế nào ngon?

– Chiên dầu: Dồi sụn chiên rán được chế biến rộng rãi tại quán bún đậu, nhà hàng hay gia đình. Dun sôi dầu, tiến hàng chiên cho vàng vỏ bên ngoài chỉ mất khoảng 3 phút, tiện lợi.

– Nướng: Dồi sụn dosun nướng than hoa thơm nức, hấp dẫn, ăn là nghiền. Nướng dồi sụn Dosun bằng than giữ cố định miếng dồi bằng kẹp hoặc xiên que rồi nướng.

– Quay lò vi sóng, bếp chiên không dầu: Dành cho khách hàng lựa chọn phương pháp nhanh này. Dồi sụn Dosun quay lò vi sóng trong khoảng 3 phút là có thể sử dụng.

Dồi sụn Dosun là sản phẩm đặt hàng, liên hệ ngay Bảo Việt Foods để đặt hàng nhanh nhất

Mặc dù giá cả là điều quan trọng nhưng khi mua dồi sụn trên thị trường quan trọng nhất là bạn lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng và giá bán phù hợp với nhu cầu.

Nếu khách hàng quan tâm đến chất lượng nên đặt mua tủ dồi sụn Dosun tại chi nhánh, nhà phân phối trên toàn quốc nơi bạn sinh sống hoặc liên hệ đến hotline 0964 889 158 để được tư nhân viên vấn trực tiếp.

Có nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc, hệ thống vận chuyển, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Bảo Việt Foods khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào thời gian phục vụ nhanh chóng, chất lượng.

Chúc bạn lựa chọn được dồi sụn chất lượng và giá thành phù hợp nhé!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158