Rượu men lá Bằng Phúc có mùi men lá đặc trưng, vị êm, mát do được lên men từ gạo nếp nương với loại men lá được lấy tại khu vực. Rượu men lá hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ sản xuất nhưng thương hiệu rượu men lá Bằng Phúc vẫn được nhiều khách hàng ưu chuộng, hay dành chút thời gian tìm hiểu sản phẩm này nhé!
Rượu men lá Bằng Phúc Bắc Kạn có ưu điểm gì?
Rượu men lá Bằng Phúc là thương hiệu rượu được sản xuất tại HTX Chợ Đồn – Bắc Kạn, loại rượu có hương vị thanh mát, nồng độ nhẹ và mùi men lá thoang thoảng.
Sản phẩm chưng cất từ xôi gạo nếp lên men trong 30 ngày theo phương thức cổ truyền sản phẩm sau khi chưng cất trải qua công đoạn lọc các chất có hại trong rượu, an toàn và loại bỏ tình trạng mệt mỏi sau khi uống.
Rượu men lá Bằng Phúc đã được kiểm định an toàn với sức khỏe, hiện nay thương hiệu là sản phẩm được xếp hạng 3 sao OCOP và đã được xuất đi thị trường một số quốc gia châu á như Hàn Quốc, Nhật Bản…
Rượu men lá Bằng Phúc được làm như thế nào?
-
Nguyên liệu chính
Gạo nếp làm rượu men lá Bằng Phúc đa phần được thu mua tại khu vực xung quanh, rượu nếp trồng tại các thửa ruộng vùng cao giúp nâng cao chất lượng rượu so với các loại gạo ngắn ngày.
Men lá được làm từ bột gạo và các loại thảo dược bản địa, đây cũng là bí quyết giúp tạo nên mùi thơm đặc trưng của rượu và vị ngọt mát, không hề gắt cho sản phẩm.
-
Các bước làm rượu men lá
Rượu men lá Bằng Phúc được làm hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống thông qua quá trình lên men xôi gạo nếp với men lá, thời gian lên men loại rượu này thường là khoảng 30 ngày, dài hơn thời gian lên men của các loại rượu gạo thông thường.
Bước đầu tiên trong quá trình làm rượu men lá là mang phần gạo nếp đã chuẩn bị ngâm với nước khoảng 6 tiếng, đãi thật sạch gạo đem đi đồ xôi sao cho gạo vừa đủ chín tới.
Phần men lá đã chuẩn bị đem nghiền nhỏ, đều tay chuẩn bị quá trình vào men rượu. Xôi gạo dàn đều ra các nong tre, tiến hành trộn men rượu với xôi theo tủ lệ nhất định theo mỗi cơ sở sản xuất.
Phần hỗn hợp thành phẩm vừa vào men được ủ trong chum sành thời gian khoảng 30 ngày là thời điểm rượu hình thành nhiều nhất. Đem hỗn hợp ra các nồi chưng cất chuyên dụng thu được phần rượu men lá nguyên chất.
Sau khoảng 30 ngày là thời điểm men rượu đã đạt độ chín, tiến hành giai đoạn chưng cất thu rượu nguyên chất. Chưng cất rượu bằng nồi đồng sẽ giúp hương vị rượu tinh khiết và thơm ngon nhất.
Rượu men lá Bằng Phúc Bắc Kạn có hương vị thơm ngon, ngọt mát, rất dịu, êm hơn bất kỳ loại rượu nào khác. Cảm giác say êm ái, nhẹ nhàng làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu này.
Mua rượu men lá Bằng Phúc – Bắc Kạn ở đâu uy tín?
Mua rượu men lá Bằng Phúc ở đâu uy tín giữa hàng chục địa chỉ là điều không hề đơn giản, bởi nhiều địa chỉ bán sản phẩm từ những nguồn khác với thương hiệu Bằng Phúc. Nhằm phục vụ khách hàng thucphambaoviet.com.vn là cơ sở sản xuất và phân phối sản phẩm rượu men lá chuẩn Bằng Phúc trên toàn quốc.
Rượu men lá tại đơn vị được sản xuất thủ công tại Bằng Phúc – Bắc Kạn với nguồn nguyên liệu hàng đầu, bí quyết sản xuất riêng, đặc biệt sản phẩm được hạ thổ và trải qua công đoạn tách bỏ các chất andehyt, methanol, ester, axit acetic, nguyên nhân gây đau đầu, mệt mỏi sau khi sử dụng rượu khiến khách hàng yên tâm.
Hiện nay thuphambaoviet.com.vn có chương trình trợ giá dành cho khách hàng là người kinh doanh có nhu cầu đặt hàng rượu men lá Bằng Phúc thường xuyên với số lượng đáp ứng tiêu chí. Chiết khấu lên đến 30% giá trị đơn hàng nếu khách hàng đáp ứng điều kiện nhất định, ngoài ra còn hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.
Ngoài ra khách hàng có thể dùng thử sản phẩm, nếu ưng ý mới quyết định đặt hàng, ngoài ra đơn vị còn có chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm có phát sinh vấn đề hay không đúng như tư vấn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào đơn vị.
Tin rằng qua bài viết khách hàng đã hiểu hơn về rượu men lá Bằng Phúc, cũng như địa chỉ đặt mua sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý. Nếu quan tâm đến sản phẩm hay muốn đến trực tiếp cơ sở để trải nghiệm sản phẩm hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của thucphambaoviet.com.vn để được trợ giúp!