Dồi Sụn Hà Thành

Giá:

Phân loại:      Dồi Sụn Hà Thành

Khối lượng:  500g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Ngăn đông/tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Nếu là một người đang kinh doanh quán nhậu, nhà hàng hay quán ăn vặt chắc hẳn lựa chọn được loại dồi sụn công ty với giá thành hợp lý giúp nâng cao doanh thu. Hãy tham khảo những thông tin về dồi sụn Hà Thành để hiểu hơn về sản phẩm cũng như quyết định lựa chọn được loại dồi sụn có giá bán phù hợp với nhu cầu.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158