Dồi sụn phố cổ Dosun được sản xuất tại Hà Nội theo bí quyết riêng của đơn vi có mùi thơm cùng hương vị đậm đà được quán nhậu, quán bún đậu, nhà hàng lựa chọn nhiều, khả năng hút khách hàng hiệu quả hơn các loại dồi sụn giá rẻ.
Mục lục
- 1 Dồi sụn trên thị trường Hà Nội và một số thông tin dành cho người có nhu cầu
- 2 Dồi sụn Dosun Việt Nam thuyết phục khách hàng bởi chất lượng và chính sách ưu đãi
- 3 Có 3 sự lựa chọn cho bạn khi mua dồi sụn Dosun tại Hà Nội
- 4 Cập nhật bảng giá bán dồi sụn Dosun niêm yết tại Hà Nội
- 5 Bảo quản dồi sụn Dosun như thế nào đúng phương pháp?
- 6 Sau khi chọn dồi sụn Dosun, điều còn lại mà bạn cân nhắc là lựa chọn loại sản phẩm nào?
- 7 Chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua dồi sụn Dosun tại Hà Nội
Dồi sụn trên thị trường Hà Nội và một số thông tin dành cho người có nhu cầu
1. Khái niệm dồi sụn?
– Dồi sụn là món ăn được sản xuất dựa trên dồi heo truyền thống xuất hiện những năm 2 000 trở lại đây và đang có xu hướng thay thế dồi heo trên thị trường.
– Dồi sụn sử dụng vỏ nòng non heo hoặc vỏ colagen được nhồi bên trong những nguyên liệu chín bao gồm thịt heo, sụn gà, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm, gia vị đặc trưng riêng theo bí quyết từng hãng trên thị trường.
2. Trên thị trường hiện có những loại dồi sụn gì?
3. Một số rủi do khi mua rồi sụn giá rẻ bán tràn lan trên thị trường
- Chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu
- Dồi sụn chế biến có ngót, hao hụt nhiều do sử dụng nhiều rau
- Hàng nhiều loại bán ra không rõ nguồn gốc in trên bao bì
- Ảnh hưởng lâu dài mất uy tín trong kinh doanh nếu sử dụng sản phẩm này
Dồi sụn Dosun Việt Nam thuyết phục khách hàng bởi chất lượng và chính sách ưu đãi
- Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
- Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
- Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Trở thành khách hàng, đại lý phân phối dồi sụn Dosun để nhận được nhiều ưu đãi, các chính sách chiết khấu đi kèm.
Có 3 sự lựa chọn cho bạn khi mua dồi sụn Dosun tại Hà Nội
1. Dồi Sụn Non
Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong
– Đặc điểm nổi bật
- Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
- Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
- Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
- Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường
2. Dồi sụn Phố Cổ Hấp Dosun
Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm
- Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
- Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao
3. Dồi Sụn Phố Cổ Nướng Dosun
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lượng: 250g, 500g, 1000g
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi
– Đặc điểm nổi bật
- Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
- Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
- Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
Cập nhật bảng giá bán dồi sụn Dosun niêm yết tại Hà Nội
Giá bán dồi sụn Dosun, chất lượng loại I được cập nhật vào tháng 1/ 2021. Hãy tham khảo ngay bảng giá các mã dồi sụn Dosun dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và vốn hiện có của mình.
Loại Dồi Sụn | Giá Bán Sỉ | Phân Khúc |
Dồi Sụn Non Dosun 500g | 84 000 VNĐ – 90 000 VNĐ | Phổ thông |
Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Dosun 500g | 110 000 VNĐ – 130 000 VNĐ | Cao Cấp |
Dồi Sụn Phố Cổ Nướng Dosun250g, 500g, 1000g | 120 000 VNĐ – 150 000 VNĐ | Cao Cấp |
Với dồi sụn phổ thông có giá rẻ hơn sử dụng vỏ colagen và hấp chín bằng nhiệt độ. Dồi sụn nướng than hoa sử dụng nòng non heo và nướng thủ công trên than hoa. Tùy theo nhu cầu khách hàng và ngân sách đầu tư mà bạn có thể lựa chọn dòng dồi sụn phù hợp với nhu cầu.
Nếu bạn tham khảo bài viết này về sau năm 2021 thì có thể mức giá dồi sụn trên đã có chênh lệch và thay đổi đôi chút. Để biết chính xác giá dồi sụn tại Hà Nội hiện hành bạn nên gọi số Hotline chi nhánh gần nhất của thực phẩm Bảo Việt để được hỗ trợ.
Vậy, mua dồi sụn Dosun chế biến như thế nào?
1. Chiên trong dầu sôi
Dồi sụn Dosun Việt Nam được chiên vàng nhiều nhất trong các cách chế biến bởi dễ làm, không tốn chi phí và thời gian nhiều thường gặp ở các quán bún đậu, quán bia…
Dồi sụn chiên bạn lựa chọn dòng sản phẩm hấp chín vì chi phí rẻ hơn so với dồi sụn nướng. Rã đông, đun nóng dầu, thả dồi sụn chiên vàng chỉ trong 2 – 3 phút.
2. Nướng than hoa
Dồi sụn nướng than hoa có chất lượng tốt, thơm hơn so với chiên trong dầu sôi, nướng thủ công bằng than hoa giúp nâng cao hương vị cho sản phẩm nhưng cần đòi hỏi bếp và thời gian đàu tư hơn.
Mua dồi sụn nướng than hoa phù hợp với sản phẩm dồi sụn hấp phố cổ và dồi sụn nướng Dosun. Nếu có nguồn kinh tế hạn hẹp bạn nên mua dồi sụn hấp về nướng.
Bảo quản dồi sụn Dosun như thế nào đúng phương pháp?
Hầu hết, dồi sụn trên thị trường thường được hút chân không và bảo quản nhiệt độ – 18oC sử dụng tại gia đình bảo quản ngăn đá, cơ sở nhà hàng bảo quản ngăn đông.
Tuy nhiên, nhiều người không đọc kỹ bảo quản ngăn mát sử dụng sẽ bị chua và hư hỏng nên các bạn chú ý vấn đề này.
Hoặc liên hệ ngay với đơn vị phân phối để biết chính xác cách bảo quản, chế biến của từng loại sản phẩm cũng như các thông tin khác liên quan.
Sau khi chọn dồi sụn Dosun, điều còn lại mà bạn cân nhắc là lựa chọn loại sản phẩm nào?
- Dồi sụn Dosun non phổ thông dành cho những phân khúc bình dân
- Dồi sụn nướng phố cổ cao cấp có giá cao hơn trên thị trường nhưng cam kết chất lượng hàng đầu
Chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua dồi sụn Dosun tại Hà Nội
- Chất lượng và mức giá đúng như CAM KẾT
- ĐỔI TRẢ sản phẩm nếu không đúng như mô tả.
- Tư vấn, hỗ trợ sản phẩm tất cả các ngày trong tuần
- Đội ngũ vận chuyển sẵn sàng hỗ trợ chuyển hàng nhanh chóng
Chúc bạn ở Hà Nội lựa chọn được dồi sụn chất lượng tốt và phù hợp nhé!