D sụn phố cổ Dosun giá bán bao nhiêu tiền? Báo giá dồi sụn năm 2022

Dồi sụn phố cổ được Công Ty TNHH Thực Phẩm Dosun nghiên cứu và phát triển. Hiện nay dồi sụn Phố Cổ Dosun là phân khúc dồi sụn cao cấp duy nhất trên thị trường. Điều này không có gì quá bất ngờ, bởi  chất lượng nổi bật của dòng sản phẩm này được phần lớn khách hàng đánh giá.

Dồi sụn Phố Cổ Dosun là gì?

Dồi sụn Phố Cổ Dosun là tên gọi dòng dồi sun đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.

Dồi sụn Phố cổ Dosun sử dụng nguyên liệu: Vỏ lòng, tiết heo, hạt đỗ, thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm, gia vị, kết hợp của dồi heo truyền thống và dồi sụn hiện đại, cùng với bí quyết riêng, mang lại cho dồi sun vị ngon, ngọt, sần sật, dai dai khó cưỡng.

Có ý định đặt mua dồi sụn Phố Cổ Dosun bạn nên phân biệt được có những dòng sản phẩm nào?

1. Dồi sụn Phố Cổ hấp Dosun

>> Xem chi tiết dồi sụn hấp phố cổ Dosun 500g

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

dồi sụn hấp đẹp

2. Dồi sụn Phố Cổ nướng Dosun

>> Xem chi tiết dồi sụn nướng phố cổ Dosun 500g

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

dồi sụn dosun 2

Những trường hợp nào cần lựa chọn dồi sụn phố cổ Dosun?

Thông thường, khi lựa chọn dồi sụn trên thị trường khách hàng sẽ quan tâm về phân khúc giá bán. Việc này giúp chủ quán chủ động tìm được dòng sản phẩm có giá bán phù hợp với tệp khách hàng khu vực đó. Vậy khi nào nên lựa chọn dồi sụn phố cổ Dosun?

– Nhu cầu tìm sản phẩm chất lượng hàng đầu giúp gia tăng lượng khách hàng, đặc biệt là những mô hình kinh doanh mới phát triển cần món ăn hấp dẫn thu hút khách hàng.

– Dồi sụn phố cổ Dosun còn được sử dụng nhiều tại các quán nhậu, nhà hàng, quán bún đậu tại các trung tâm lớn như Thành Phố, Thị Xã, nơi người dân có thể chi trả cao hơn cho dòng dồi sụn chất lượng hàng đầu.

– Ngoài ra dồi sụn phố cổ còn được nhiều khách hàng đặt mua lẻ sử dụng trong gia đình hoặc làm quà tặng lạ, hấp dẫn dành cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Dồi sụn phố cổ Dosun giá bán bao nhiêu?

Trên địa bàn cả nước có rất nhiều địa chỉ phân phối dồi sun phố cổ Dosun. Trong đó, Thực Phẩm Bảo Việt là một trong những địa chỉ uy tín với mức giá bán dồi sụn phố cổ Dosun và một số hãng khác hợp lý dưới đây cho bạn tham khảo.

Hiện nay Bảo Việt áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng đặt mua dồi sụn phố cổ Dosun trên các chi nhánh toàn quốc và chính sách hỗ trợ vận chuyển, chăm sóc khách hàng trọn đời.

Quy trình sản xuất dồi sụn phố cổ Dosun trải qua những giai đoạn nào?

Sản xuất dồi sụn là một quá trình lâu dài và đòi hỏi người sản xuất phải nắm được công thức sản xuất riêng. Thông thường, quy trình này sẽ diễn ra với 3 giai đoạn như sau:

– Giai đoạn chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu lựa chọn làm dồi sụn như Lòng non, Thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, các loại gia vị, cùng với các hương liệu tự nhiên của mỗi đơn vị, được chuẩn bị sẵn.

Lòng non lộn trái, dùng muối, nước cốt chanh và một chút rượu bóp sạch phần dịch nhờn phía trong vừa sạch và khử mùi lòng non.

Hành tây, cà rốt, rau thơm các loại nhặt, rửa sạch, phơi khô tiến hành băm nhỏ để ráo nước chuẩn bị cho công đoạn trộn, nhồi dồi sụn.

Thịt nạc heo, sụn non, bạn tiến hành rửa sạch rồi xay nhỏ riêng tưng loại, chú ý xay miếng nhỏ vừa phải để đảm bảo độ ngon của từng thành phần.

– Giai đoạn trộn nhân dồi sụn non

Khi nguyên liệu đã được sơ chế, xay nhỏ ta sẽ tiến hành nhồi dồi sụn. Bằng cách trộn hỗn hợp rau, thịt, sụn non đều, sử dụng phễu đưa hỗn hợp nhân nhồi vào bên trong lòng non heo. Song song đó, dùng dây buộc tách rời dồi sụn thành những đoạn 5 – 10 cm.

Sau khi nhồi dồi sụn đầy lòng non heo, bạn dùng dây buộc chặt đoạn cuối dây dồi sụn vừa ngồi để khoảng 15 phút tiến hành cấp đông hoặc chế biến.

Xem thêm video>>> sản xuất dồi sụn Dosun

– Giai đoạn bảo quản & chế biến dồi sụn

1. Bảo quản dồi sụn

Bạn chú ý 2 chế độ bảo quản dồi sụn là bảo quản đông và bảo quản ngăn mát

– Bảo quản dồi sụn ngăn mát trong thời gian ngắn chỉ khoảng 2 – 3 ngày  dành cho nhu cầu sử dụng sản phẩm nhanh chóng sau khi mua.

– Bảo quản cấp đông dồi sụn mức nhiệt độ – 15 oC đến  -18 độ C tại ngăn đá, tủ hoặc kho đông lạnh lên đến 6 tháng mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm.

2. Chế biến dồi sụn Dosun như thế nào ngon?

– Chiên dầu: Dồi sụn chiên rán được chế biến rộng rãi tại quán bún đậu, nhà hàng hay gia đình. Dun sôi dầu, tiến hàng chiên cho vàng vỏ bên ngoài chỉ mất khoảng 3 phút, tiện lợi.

– Nướng: Dồi sụn dosun nướng than hoa thơm nức, hấp dẫn, ăn là nghiền. Nướng dồi sụn Dosun bằng than giữ cố định miếng dồi bằng kẹp hoặc xiên que rồi nướng.

– Quay lò vi sóng, bếp chiên không dầu: Dành cho khách hàng lựa chọn phương pháp nhanh này. Dồi sụn Dosun quay lò vi sóng trong khoảng 3 phút là có thể sử dụng.

Trong quá trình chọn mua dồi sụn trên thị trường khách hàng cần lưu ý

Đối với người chưa có kinh nghiệm lựa chọn dồi sun có thể bạn chưa thể phân biệt được chất lượng sản phẩm. Đồng thời nhận nhiều rủi do mua phải sản phẩm kém chất lượng.

– Nói không với dồi sụn giá rẻ

Tốt nhất nên mua dồi sụn có mức giá phổ thông, không ham rẻ… Bởi chúng dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Đồng thời mất thời gian, lãng phí vì dồi sụn không sử dụng được cũng bắt gặp ở nhiều khách hàng.

– Trải nghiệm sản phẩm trước khi đặt hàng

Ngoài ra, để đảm bảo chắc chắn bạn nên đặt hàng dồi sụn số lượng nhỏ để dùng thử theo hướng dẫn của những người có kinh nghiệm chia sẻ.

– Hạn chế mua dồi sụn không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Dồi sụn không rõ nguồn gốc thường được giới thiệu sản xuất thủ công, không giấy phép gây trở ngại cho khách hàng khi rủi do xảy ra. Do đó, bạn cần hạn chế mua dồi sụn không bao bì, nhãn mác, thông tin không đầy đủ.

Dồi sụn Phố Cổ Dosun Việt Nam là SẢN PHẨM ĐẶT HÀNG nên bạn có thể cân nhắc để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Nếu khách hàng mua dồi sụn phố cổ hãy tìm đến chi nhánh phân phối chính hãng để đặt hàng hoặc gọi đến Hotline 0964 889 158 để được tư vấn nhanh và nhận chính sách ưu đãi.

– Chiết khấu lên đến 30% cho các đơn hàng sỉ

– Hỗ trợ vận chuyển nội, ngoại thành Hà Nội

– Chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm không đúng như tư vấn

– Chính sách thưởng chỉ tiêu cho các Đại Lý cấp II

Có nhiều chi nhánh đại lý phân phối tạ trên toàn quốc, có hệ thống nhân viên CSKH và đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp. Bảo Việt Foods khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào thời gian phục vụ nhanh chóng, chất lượng.

Chúc bạn có nhu cầu mua dồi sụn tại Hà Nội lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp nhé!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158