Địa chỉ nào bán rượu ngô men lá Na Hang tại Hà Nội?

Mua rượu ngô men lá Na Hang ở đâu tại Hà Nội? Thật vậy để tìm được nguồn rượu ngô men lá chuẩn Na Hang cần khách hàng có kinh nghiệm hay biết được địa chỉ chính hãng để đặt hàng. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về sản phẩm hay địa chỉ đặt hàng sản phẩm uy tín, chất lượng.

Một số thông tin về rượu ngô men lá Na Hang

Rượu ngô men Na Hang loại rượu đặc sản cộng đồng người dân tộc Na Hang – Tuyên Quang. Rượu ngô men lá Na Hang nổi tiếng với mùi thơm của ngô, vị ngọt mát, sảng khoái sau khi uống. 

Có được hương vị thơm ngon, êm dịu, đặc trưng riêng so với các loại rượu ngô khác trên thị trường nhờ nguồn nguyên liệu, nguồn nước và bí quyết làm men, chưng cất được truyền lại qua nhiều thế hệ cộng đồng dân dộc Na Hang.

– Men lá làm rượu ngô Na Hang loại men được tổng hợp từ 38 loại cây thảo mộc sinh trưởng và phát triển trong điều kiện khí hậu mát mẻ quanh năm, biên độ nhiệt độ ngày đêm trung bình các tháng lớn (từ 10 – 15oC), độ ẩm không khí trung bình năm là 85%. Sự chênh lệch về biên độ ngày đêm lớn là một trong những điều kiện thuận lợi để các loại cây thảo mộc và cây ngô trong huyện Na Hang tích lũy dưỡng chất tạo ra hương vị riêng của rượu ngô men lá Na Hang.

– Ngoài men lá, chất lượng nguyên liệu ngô hạt được trồng tại khu vực cũng là yếu tố quan trọng tạo ra chất lượng rượu ngô men lá thơm ngon. Ngô đưa vào sử dụng sản xuất rượu phải là những hạt ngô được trồng trên địa bàn huyện Na Hang.

– Nguồn nước sử dụng trong quá trình làm rượu được lấy trực tiếp từ nguồn nước suối lấy từ các mó nước từ chân núi đá vôi tại huyện Na Hang thanh mát, tinh khiết cũng góp phần tạo nên vị ngọt mát đặc trưng cho sản phẩm rượu ngô men lá Na Hang

Rượu ngô men lá Na Hang giá bao nhiêu tiền hợp lý

#1. Vì sao có sự chênh lệch báo giá rượu ngô men lá Na Hang?

Giá rượu ngô men lá Na Hang giữa các đơn vị niêm yết tại TP. Hà Nội đang có sự chênh lệch? Vậy sự chênh lệch giá bán này nguyên nhân do đâu?

  • Đầu tiên là do chất lượng

Chất lượng là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến giá rượu ngô men lá, rượu ngô men lá chuẩn nấu từ nguồn nước, nguyên liệu khu vực Na Hang sẽ có chất lượng hàng đầu và hương vị đặc trưng không nơi nào có được.

Ngoài ra tuổi đời rượu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá bán niêm yết sản phẩm, rượu ngô men lá sau chưng cất trên 12 tháng vị êm dịu, thơm và không gắt sẽ có mức giá bán cao hơn rượu mới chưng cất.

  • Thứ hai do chính sách đơn vị bán hàng

Ngoài mức giá niêm yết trên, nhiều nơi bán rượu ngô uy tín, lớn tại TP. Hà Nội có chương trình hỗ trợ, ưu đãi riêng dành cho khách hàng đáp ứng đủ điều kiện đặt hàng.

Một số chính sách ưu đãi có thể gặp bao gồm giảm giá cho đơn hàng lớn, chính sách hỗ trợ vận chuyển hay tặng thưởng bằng sản phẩm. Do đó khách hàng kinh doanh hay đặt hàng rượu ngô men lá số lượng lớn cần chủ động tham khảo những hỗ trợ này.

#2. Giá rượu ngô men lá Na Hang TP. Hà Nội niêm yết tại thucphambaoviet.com.vn

Giá rượu ngô men lá Na Hang tại TP. Hà Nội bao nhiêu tiền 1 lít? Là băn khoăn của hầu hết khách hàng, đặc biệt với khách hàng đã quen uống các loại rượu chất lượng. Nhằm hỗ trợ bạn đọc thucphambaoviet.com.vn xin đưa ra gợi ý sau:

Giá rượu ngô men lá Na Hang chi nhánh Hà Nội niêm yết tại thucphambaoviet.com.vn với dòng sản phẩm phổ thông 55.000 đ/ lít và sản phẩm trên 12 tháng giá bán 65.000 đ/l ít. Ngoài ra khách hàng đặt mua số lượng lớn sẽ được chiết khấu thêm trực tiếp vào đơn hàng.

Lưu ý: Báo giá rượu ngô men lá Na Hang cho tất cả chi nhánh thucphambaoviet.com.vn TP. Hà Nộivà có giá trị tham khảo đến hết năm 2022 ( khách hàng sẽ được chiết khấu thêm nếu đặt hàng số lượng lớn). Về sau thời điểm năm 2023 mức giá bán có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với thị trường.

#3. Một số rủi ro khi mua rượu ngô men lá Na Hang giá rẻ

Nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, muốn giảm giá thành nên sử dụng nguyên liệu không đảm bảo hay xuất bán rượu ngô chưa đủ thời gian ngâm ủ tối thiểu. Những rủi do thường gặp có thể kể đến như:

  • Chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn

Việc điều chỉnh nguồn nguyên liệu, thay đổi tỷ lệ, thành phần, sử dụng loại men lá kém chất lượng có thể làm thay đổi hương vị đánh kể. Rượu không thơm, uống không êm và hương vị không đảm bảo.

Nhiều người có kinh nghiệm về rượu có thể dễ dàng nhận biết chất lượng rượu ngô khi dùng thử. Vì vậy nếu cần thiết khách hàng có thể test thử sản phẩm.

  • Tiềm ẩn rủi do an toàn cho khách hàng

Nhiều loại rượu ngô được ngâm tại các cơ sở không có giấy phép, điều kiện vệ sinh không đảm bảo hay quy trình ngâm rút ngắn gây mất an toàn cho người sử dụng.

Nguyên nhân gây đau đầu sau khi uống rượu ngô phần lớn do các chất gây hại andehyt, methanol, ester, axit acetic còn tồn đọng trong rượu.

Mua rượu ngô men lá chuẩn Na Hang ở đâu tại Hà Nội?

Mua rượu ngô men lá Na Hang ở đâu uy tín TP. Hà Nội với chất lượng đảm bảo và giá thành tối ưu nhất, không qua trung gian là điều khó khăn nhất khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm này. Bởi việc chọn lựa chính xác địa chỉ uy tín phân phối rượu ngô men lá uy tín giúp hạn chế rủi do và tối ưu chi phí đáng kể.

Thucphambaoviet.com.vn được khách hàng TP. Hà Nội biết đến có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối rượu ngô men Na Hang lá đến thị trường này. Nhiều khách hàng là chủ kinh doanh quán nhậu, nhà hàng, quán ăn vặt hay cá nhân đánh giá tích cực về chất lượng và tin tưởng đồng hành lâu dài cùng đơn vị.

Rượu ngô men lá Na Hang đơn vị cung ứng được nấu trực tiếp tại khu vực với nguyên liệu ngô nương, men lá thủ công bởi bàn tay của thợ làm rượu người Na Hang – Tuyên Quang nên hương vị vô cùng thơm ngon, ngọt mát, không gây mệt mỏi cho người sử dụng.

Ngoài ra khách hàng đặt mua rượu ngô men lá Na Hang tại chi nhánh Hà Nội của thucphambaoviet.com.vn thường xuyên, khách đặt mua số lượng lớn sẽ có thể nhận được hỗ trợ giảm giá, vận chuyển miễn phí và chính sách trải nghiệm thử sản phẩm giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn.

Tin rằng qua thông tin chia sẻ trên khách hàng hiểu hơn về rượu ngô men lá Na Hang, giá bán và giải đáp được băn khoăn địa chỉ đặt hàng rượu ngô men lá Na Hang tại Hà Nội . Nếu quan tâm đến sản phẩm hay muốn đến trực tiếp cơ sở để trải nghiệm sản phẩm hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của thucphambaoviet.com.vn để được trợ giúp!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158