Nhà phân phối dồi sụn nướng tại Hà Nội – Tổng kho dồi sụn nướng

Tìm kiếm nhà phân phối dồi sụn nướng tại Hà Nội uy tín, hương vị thơm ngon, an toàn luôn là mối bận tâm hàng đầu của nhiều người kinh doanh hay cá nhân có nhu cầu. Hiện nay do nhu cầu đặt hàng dồi sụn nướng tăng cao, nhất là ở các quán nhậu, nhà hàng hay quán bún đậu… nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng với chất lượng và hương vị chênh lệch nên đòi hỏi người mua cần hiểu về sản phẩm hay có kinh nghiệm.

Hiểu thêm về dồi sụn nướng

#1. Dồi sụn là gì?

Dồi sụn là sản phẩm được sản xuất dựa trên nguyên mẫu dồi heo truyền thống, khác với dồi heo nhiều mỡ, huyết heo, thì dồi sụn được làm từ vỏ lòng non hoặc collagen được nhồi bên trong bằng các nguyên liệu bao gồm thịt heo, sụn non
(sụn gà hoặc lợn) với hành tây, cà rốt, húng quế, các loại gia vị như hạt nêm, nước mắm, dạt dổi…

Dồi sụn trên thị trường được chia làm 2 dòng sản phẩm chính dựa trên cách chế biến là dồi sụn hấp và dồi sụn nướng với những đặc điểm và giá thành có sự chênh lệch khác nhau. Còn dồi sụn không qua chế biến hạn chế bởi khó bảo quản và hương vị suy giảm sau thời gian cấp đông dài.

#2. Dồi sụn nướng khác gì so với dồi sụn hấp?

Dồi sụn nướng là sản phẩm đặc biệt với phần vỏ phải làm bằng lòng non heo thay vì vỏ collagen bởi quá trình nướng vỏ collagen bị rạn nứt do không chịu nhiệt tốt. Dồi sụn nướng thường được nướng chín bằng than hoa tự nhiên, điều này tốn nhiều thời gian và chi phí nhân lực.

Dồi sụn nướng than hoa tiêu chuẩn sẽ có hương vị đặc biệt thơm ngon, ăn miếng dồi sụn người dùng cảm nhận được vị ngọt của hành tây, ngầy ngậy của thịt heo, sần sật của sụn non, ăn hoài không chán.

Dồi sụn nướng cũng là dòng sản phẩm chủ yếu xuất hiện tại các cửa hàng quy mô bán lẻ do hộ gia đình tự làm. Dồi sụn nướng nổi tiếng Hà Nội là dồi sụn nướng Chợ Thành Công Và dồi sụn nướng Đê Trần Khát Chân. Một dòng dồi sụn nướng đông lạnh nổi tiếng nhất là Dồi Sụn Nướng Phồ Cổ Dosun được nhiều quán nhậu hay nhà hàng, cá nhân tại Hà Nội lựa chọn.

Mua dồi sụn nướng trên thị trường Hà Nội nên lựa chọn loại nào?

Hiện nay trên thị trường dồi sụn nướng được phân thành 2 loại chính là dồi sụn nướng tươi và dồi sụn nướng đông lạnh với những đặc điểm và thích hợp với từng mục đích sử dụng.

#1. Mua dồi sụn để thưởng thức

Như đã chia sẻ trên, nhiều cá nhân có nhu cầu mua dồi sụn hay đến cửa hàng ăn trực tiếp nên chọn dồi sụn nướng tươi được hộ gia đình sản xuất và bán trực tiếp tại các quán nướng, quán vịt quay, quán ăn vặt…

Dồi sụn nướng tươi được sản xuất chủ yếu với quy mô nhỏ lẻ, hộ gia đình và được nướng chín phục vụ khách hàng ngay tại chỗ hoặc có thể mang về nhà.

Dồi sụn nướng tươi thích hợp sử dụng cho cá nhân hoặc mua về cho gia đình bởi nhiều bởi quy mô sản xuất nhỏ lẻ, hệ thống máy móc và dây truyền hiện đại các hộ gia đình không đáp ứng với dòng dồi sụn đông lạnh.

#2. Dồi sụn nướng đông lạnh

Dồi sụn nướng đông lạnh được sản xuất trên dây truyền hiện đại, sản phẩm được đóng túi, hút chân không và bảo quản cấp đông với thời gian bảo quản lên đến 6 tháng, quy mô sản xuất lớn, đáp ứng sản lượng nên thường được nhiều quán nhậu, nhà hàng hay người kinh doanh lựa chọn.

Dồi sụn nướng đông lạnh là dòng sản phẩm thủ công, được nướng bằng than hoa nên tốn nhân lực cũng như chi phí nguyên liệu, thời gian dài hơn các dòng dồi sụn hấp nên ít đơn vị cung cấp. Hiện nay dồi sụn Phố Cổ Dosun được biết đến là dòng dồi sụn đông lạnh được nhiều người lựa chọn nhất.

Dồi sụn nướng Phồ Cổ Dosun được làm từ những nguyên liệu thịt heo, sụn non gà, hành tây, cà rốt, húng quế, các loại gia vị như hạt nêm, nước mắm, dạt dổi… với bí quyết riêng, hương vị thơm ngon khác biệt được khách hàng tìm mua nhiều nhất hiện nay.

Dồi sụn nướng Phố Cổ Dosun là sản phẩm được nướng thủ công bằng than hoa, với nguyên liệu tươi ngon, sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh. Dồi sụn nướng Phố Cổ Dosun có hương thơm hấp dẫn, gia vị đậm đà, dai giòn, sần sật, ngầy ngậy không thua kém gì các dòng dồi sụn tươi.

Dồi sụn nướng tại Hà Nội giá bán bao nhiêu 1 kg? Bảng chi phí dồi sụn nướng hiện nay

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bán dồi sụn tại Hà Nội hiện nay

1. Hương vị dồi sụn

Trước khi đánh giá loại dồi sụn nào đắt hay rẻ, khách hàng cần tiến hành kiểm tra hương vị của sản phẩm rồi mới đưa ra đánh giá chính xác được.

Đối với những loại dồi sụn có hương vị thơm ngon thì mức giá bán sẽ chênh lệch cao hơn so với dòng sản phẩm chất lượng thông thường. Hương vị thơm ngon hay không phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu và bí quyết nêm nếm gia vị hay tỷ lệ và thành phần nguyên liệu sản xuất nên dồi sụn.

2. Do chính sách đơn vị bán hàng

Mua dồi sụn nướng tại hệ thống cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội thì mức giá sẽ cao hơn mua sỉ với số lượng lớn hay trường hợp đặt hàng của đại lý hay nhà phân phối dồi sụn nướng.

Bởi vậy người kinh doanh có nhu cầu mua dồi sụn nướng nên tìm đến Công Ty hay chi nhánh nhà phân phối, hệ thống đại lý thay vì cửa hàng bán lẻ. Hơn nữa khách hàng nên chủ động hỏi mức chiết khấu và điều kiện áp dụng ưu đãi để đảm bảo quyền lợi.

– Vậy chi phí cho 1 kg dồi sụn nướng tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay mức giá bán dồi sụn nướng tươi tại các cửa hàng bán lẻ niêm yết từ 10.000đ – 20.000đ cho mỗi chiếc ( trường hợp tính theo chiếc). Còn với các loại dồi sụn nướng đông lạnh thường được tính theo kg với giá bán cho loại tiêu chuẩn giao động từ 150.000đ – 200.000đ/ kg.

Lưu ý bảng giá dồi sụn nướng trên là bảng giá bán lẻ. Với những đơn hàng số lượng lớn khách hàng sẽ được nhà phân phối giảm giá thêm từ 20% – 30% so với giá bán lẻ.

dàn dồi sụn dosun nướng 2

Mua dồi sụn nướng giá rẻ tại Hà Nội có yên tâm không?

Dồi sụn nướng giá rẻ là yếu tố hấp dẫn nhiều người, đặc biệt đối với người kinh doanh có nguồn vốn hạn hẹp hay phục vụ phân khúc khách hàng phổ thông. Thế nhưng đằng sau các loại dồi sụn nướng giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi do như:

#1. Hương vị không đảm bảo

Nhiều đơn vị nhằm giảm giá thành để cạnh tranh can thiệp thay đổi tỷ lệ nguyên liệu của dồi sụn nướng hay sử dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của dồi sụn.

Dồi sụn nướng chất lượng kém thường có nhiều rau, ít sụn non hay không có vị ngon ngọt, sần sật vốn có của sụn ảnh hưởng tiêu cực đến khách hàng, đặc biệt người kinh doanh.

#2. Rủi do an toàn vệ sinh thực phẩm

Phần lớn các loại dồi sụn nướng giá rẻ thường là hàng được giới thiệu do gia đình làm, không có giấy phép sản xuất hay cơ sở đủ điều kiện vệ sinh thực phẩm tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Ngoài ra một số trường hợp dồi sụn nướng sử dụng nguyên liệu thịt vụn, thừa đông lạnh nhập khẩu với giá rẻ mạc cũng tiềm ẩn vấn đề lớn về vệ sinh.

Thucphambaoviet.com.vn là đơn vị phân phối dồi sụn nướng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay

Được biết đến là địa chỉ tại Hà Nội phân phối dồi sụn nướng được nhiều người kinh doanh, nhà hàng, quán nhậu và cá nhân, thucphambaoviet.com.vn được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

– Đơn vị là đối tác chính thức cho dòng sản phẩm Dối Sụn Nướng Phố Cổ Dosun được khách hàng đánh giá và lựa chọn nhiều nhất tại Hà Nội Hiện nay.

– Đến với thucphambaoviet.com.vn đơn vị có chính sách dùng thử dành cho khách hàng trước khi đặt hàng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa đơn vị cho phép khách hàng đổi trả sản phẩm nếu chất lượng không đúng như tư vấn.

– Ngoài ra với khách hàng đặt mua số lượng lớn dồi sụn nướng tại Hà Nội sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 30%, hỗ trợ vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội.

Đơn vị có kho bảo quản lớn, nguồn hàng luôn đầy đủ và điều kiện nhiệt độ kho lạnh đạt tiêu chuẩn, giúp bảo quản dồi sụn chất lượng ổn định. Có đội ngũ nhân viên cùng phương tiện vận chuyển giúp vận chuyển hàng hoá nhanh chóng đến tận nơi khách hàng yêu cầu.

Tin rằng với những thông tin về dồi sụn nướng được chia sẻ trong bài viết bạn đọc đã hiểu thêm về sản phẩm cũng như có thêm kinh nghiệm lựa chọn đơn vị phân phối dồi sụn nướng uy tín tại Hà Nội. Nếu có mong muốn trải nghiệm dồi sụn nướng chất lượng nhất hãy liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất của thucphambaoviet.com.vn để được hỗ trợ!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158