Mua rượu ngô tím hạ thổ hảo hạng ở đâu tại Hà Nội uy tín hiện nay?

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua rượu ngô tím ở đâu tại Hà Nội giữa hàng chục đơn vị bán hàng. Hay giá bán rượu ngô tím bao nhiêu tiền hợp lý, cách lựa chọn rượu ngô tím ngâm tự nhiên và phân biệt loại rượu ngô tím sử dụng hương liệu… Thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này!

Cây ngô tím là gì?

Ngô tím là loài cây thuộc họ ngô có xuất xứ từ Thái Lan và các nước phương Tây, ngô tím được du nhập vào Việt Nam từ đầu những năm 2012 hầu hết có nguồn gốc Thái Lan do hợp với thổ nhưỡng và khí hậu Việt Nam

Cây ngô tím có chu kỳ sinh trường khoảng 3 tháng, thân câu cao 1 – 1.2m, cây có phần hoa đực phân bố ở ngọnvà hoa cái là phần bắp ngô mọc ở nách lá.

Bắp ngô tím to, hạt có màu tím đặc trưng, chứa giá trị dinh dưỡng cao và một số hợp chất có tác dụng tốt với sức khỏe. Ngô tím hiện nay được trồng nhiều tại cao nguyên đá Hà Giang để làm thực phẩm và ngâm rượu. Thân và lá cây ngô tím còn được phơi khô và nấu làm nước uống giúp thanh lọc, giải độc cơ thể.

Rượu ngô tím Hà Giang và một số tác dụng của rượu ngô tím

  • Rượu ngô tím Hà Giang

Rượu ngô tím là loại rượu đặc sản của vùng Hà Giang, rượu ngô tím Hà Giang được làm bằng cách ngâm ủ rượu ngô men lá hạ thổ với bắp ngô tím được trồng trên vùng đất cao nguyên đá với bí quyết riêng tạo nên hương vị khác biệt, được khách hàng yêu thích nhất so với các vùng miền khác sản xuất.

Rượu ngô tím Hà Giang có màu tím hồng, sóng sánh, hương thơm bắp ngô thoang thoảng, vị êm dịu, dễ uống, đem lại cảm giác say, nâng nâng, sảng khoái sau khi uống.

  • Một số tác dụng của rượu ngô tím Hà Giang

Ngô tím trồng trên cao nguyên đá Hà Giang có giá trị dinh dưỡng, dược tính y học, theo nguyên cứu các thành phần được tìm thấy nhiều trong hạt ngô tím gồm tinh bột, đường, protein, các vitamin nhóm B, A, D, đặc biệt các chất chống oxi hóa như Axit ferulic,  Axit phytic, Lutein, Anthocyanin, phytochemical …

Anthocyanin là chất mang tính dược lý cao, có tác dụng điều hòa lượng insulin hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường, ngoài ra Anthocyanin giúp nhịp tim ổn định, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch và bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do tiền ung thư, giúp phòng ngừa các bệnh ung thư.

Ngoài ra chất chống oxi hóa như Axit ferulic,  Axit phytic, Lutein, Anthocyanin, phytochemical …có tác dụng kháng khuẩn, tiêu sưng, chống viêm hiệu quả.

Thành phần C3G – Cyanidin 3-glucoside có tác dụng làm chậm sự hoạt động của các gốc tự do sản sinh ra bởi quá trình căng thẳng, giảm stress.

có “C3G – Cyanidin 3-glucoside, loại anthocyanin chủ yếu trong bắp ngô tím có tác dụng làm giảm hoạt động của các gốc tự do độc, tạo ra khi cơ thể mệt mỏi hay gặp stress, từ đó làm chậm quá trình lão hóa

Một vài ly rượu ngô tím giúp kích thích quá trình bài tiết của dịch vị dạ dày, giúp bạn ăn ngon miệng và có một giấc ngủ sâu hơn.

Giá bán rượu ngô tím Hà Giang tại thị trường Hà Nội bao nhiêu tiền?

#1. Giá bán rượu ngô tím chuẩn Hà Giang chi nhánh tại Hà Nội

Giá rượu ngô tím chuẩn Hà Giang tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 lít? Là băn khoăn của hầu hết khách hàng, đặc biệt với khách hàng đặt mua rượu ngô tím thường xuyên. Nhằm hỗ trợ bạn đọc thucphambaoviet.com.vn xin đưa ra gợi ý mức giá rượu ngô tím áp dụng tại chi nhánh Hà Nội.

Giá rượu ngô tím Hà Giang ngâm thủ công, hạ thổ 8 tháng tiêu chuẩn tại đơn vị có mức giá bán 70.000 đ/ lít, Lưu ý đây là bảng giá bán lẻ, chưa bao gồm chiết khấu và hỗ trợ khác và có giá trị tham khảo đến hết năm 2022 về sau thời điểm này mức giá sản phẩm có thể điều chỉnh sao cho phù hợp.

#2. Vì sao có sự chênh lệch về giá bán rượu ngô tím giữa các đơn vị tại Hà Nội

Giá rượu ngô men lá giữa các đơn vị niêm yết tại TP. Hồ Chí Minh đang có sự chênh lệch? Vậy sự chênh lệch giá bán này nguyên nhân do đâu?

  • Đầu tiên là do chất lượng

Chất lượng là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến giá rượu ngô tím hiện nay, rượu ngô men lá chất lượng hàng đầu thơm ngon, êm, say phải được nấu từ nguyên liệu hàng đầu, thời gian ủ trên 6 tháng hoặc hạ thổ trước khu xuất bán nên thường có mức giá bán chênh lệch cao hơn.

Ngoài ra một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng rượu ngô tím là thời gian ủ của rượu. Rượu ngô thời gian ủ càng dài thì chất lượng và mức giá sẽ chênh lệch cao hơn.

Hiện nay tại Hà Nội cũng có không ít đơn vị bán rượu ngô tím giá rẻ không rõ nguồn gốc tiềm ẩn nhiều rủi do về hương vị hay ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. Khách hàng cân nhắc kỹ khi quyết định đặt niềm tin vào dòng sản phẩm này.

  • Thứ hai do chính sách đơn vị bán hàng

Ngoài mức giá niêm yết trên, nhiều nơi bán rượu ngô tím uy tín, lớn tại Hà Nội có chương trình hỗ trợ, ưu đãi riêng dành cho khách hàng đáp ứng đủ điều kiện đặt hàng.

Một số chính sách ưu đãi có thể gặp bao gồm giảm giá cho đơn hàng lớn, chính sách hỗ trợ vận chuyển hay tặng thưởng bằng sản phẩm. Do đó khách hàng kinh doanh hay đặt hàng rượu ngô tím số lượng lớn cần chủ động tham khảo những hỗ trợ này.

#3. Rượu ngô tím giá rẻ mua có sao không?

Nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, muốn giảm giá thành nên sản xuất rượu ngô tím sử dụng hương liệu và phẩm màu hay rượu ngô tím ngâm không đạt chuẩn bán với mức giá rẻ. Một số rủi do sản phẩm rượu ngô tím giá rẻ có thể kể đến như.

  • Hương vị không đảm bảo

Rượu ngô tím sử dụng hương liệu hay phẩm màu khi uống bạn dễ dàng cảm thấy mùi cồn, vị gắt, hay mùi thơm bất thường, ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm khách hàng.

Nhiều người có kinh nghiệm về rượu có thể dễ dàng nhận biết chất lượng rượu ngôtím  khi dùng thử. Vì vậy nếu cần thiết khách hàng có thể test thử sản phẩm.

  • Tiềm ẩn rủi do an toàn cho khách hàng

Nhiều loại rượu ngô tím được ngâm tại các cơ sở không có giấy phép, điều kiện vệ sinh không đảm bảo hay quy trình ngâm rút ngắn gây mất an toàn cho người sử dụng.

Nguyên nhân rượu ngô tím gây đau đầu sau khi uống rượu ngô phần lớn do các chất gây hại andehyt, methanol, ester, axit acetic còn tồn đọng trong rượu.

Rượu ngô tím và giải đáp một số băn khoăn của khách hàng

#1. Rượu ngô tím ngâm và rượu ngô tím sử dụng hương liệu khác nhau thế nào?

Hiện nay có nhiều loại rượu ngô tím kém chất lượng, rượu ngô tím pha hương liệu bán tràn lan tại thị trường Hà Nội khiến khách hàng khó có thể phân biệt. Vậy rượu ngô tím ngâm tự nhiên và rượu ngô tín pha hương liệu có điểm gì phân biệt?

Rượu ngô tím ngâm thủ công tự nhiên sẽ chỉ có mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng. Thay vào đó sản phẩm rượu ngô tím sử dụng hương liệu bạn sẽ thấy mùi ngô thơm lừng, bất thường.

Ngoài ra khi trải nghiệm rượu ngô tím chất lượng tự nhiên khách hàng dễ dàng cảm nhận thấy vị êm, dịu. Đối với rượu ngô tím chất lượng kém sẽ có vị gắt, khó uống hay mùi cồn.

#2. Rượu ngô tím có nặng không?

Rượu ngô tím trên thị trường hiện nay thường được ngâm từ rượu có nồng độ giao động khoảng 35 độ, sau thời gian ngâm và hạ thổ độ rượu ngô tím chỉ còn khoảng 30 – 31 độ.

Rượu ngô tím ngâm tự nhiên khi trải nghiệm khác hàng cảm nhận thấy hương thơm nhẹ nhàng của bắp ngô, vị sản phẩm êm, nhẹ nhàng, dễ uống.

#3. Rượu ngô tím được làm như thế nào?

Nhiều người thắc mắc rượu ngô tím được làm như thế nào? Hay thường nhầm lẫn về quy trình sản xuất rượu ngô tím. Dưới đây tóm tắt các bước cơ bản để sản xuất rượu ngô tím Hà Giang.

  • Chuẩn bị nguyên liệu

Rượu ngô men lá là thành phần sử dụng để ngâm rượu ngô tím. Rượu ngô men lá 35 độ, hạ thổ khoảng 8 tháng là loại rượu tiêu chuẩn nhất được lựa chọn để làm rượu ngô tím.

Thứ hai là ngô tím nguyên bắp, rượu ngô tím Hà Giang sử dụng nguồn ngô tím được trồng trực tiếp tại khu vực cao nguyên đá, thấm đẫm sương gió giúp cho rượu có vị thơm ngon đặc trưng không nơi nào có được.

  • Quá trình ngâm rượu ngô tím

Đầu tiên lựa chọn bắp ngô tím không già và non quá, loại bỏ những bắp xấu, không đạt tiêu chuẩn, bóc bỏ phần vỏ ngoài, giữ lại lớp áo bao quanh bắp ngô và phần râu ngô bên trong.

Đem rửa sạch các bắp ngô, để ráo nước tiến hành hấp cách thủy phần bắp ngô. Việc hấp ngô sẽ giúp loại bỏ những thành phần không tốt và giúp nâng cao hương vị sản phẩm.

Bắp ngô sau khi hấp chín để khô, tiến hàng xếp bắp ngô vào các chum sành không tráng men. Phần ngô đã xếp xong tiến hàng đổ rượu ngô men lá đến khi gần ngập chum.

Sau khi đã đổ rượu đậy kín nắp chum, bảo quản chum nơi thoáng mát, nếu có điều kiện nên hạ thổ phần rượu trong khoảng 6 – 8 tháng có thể sử dụng.

#4. Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ đặt hàng rượu ngô tím uy tín

Trước khi bắt đầu đặt niềm tin vào bất kỳ địa chỉ bán rượu ngô tím nào tại Hà Nội, bạn cần đánh giá chất lượng sản phẩm và các tiêu chí của đơn vị phân phối đó.

  • Đầu tiên đánh giá sản phẩm

Kiểm tra hay đánh giá chất lượng rượu ngô là việc khách hàng cần làm, điều này đòi hỏi người có kinh nghiệm hay đã ít nhất một lần thưởng thức rượu ngô men lá để có sự so sánh.

Nếu bạn chưa thưởng thức rượu ngô tím có thể cảm nhận mùi men lá đặc trưng, hương thơm thoang thoảng của ngô nương, cảm giác êm nồng, cay cay đầu lưỡi…

  • Nên lựa chọn địa chỉ phân phối lớn

Mua rượu ngô tím với số lượng lớn hay lựa chọn lâu dài khách hàng cũng nên cân nhắc tìm đến các đơn vị lớn, uy tín có thể cung cấp rượu ngô tím số lượng ổn định, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hơn nữa các địa chỉ bán rượu ngô tím tại Hà Nội lớn có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm, từ đó có thể hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được dòng sản phẩm phù hợp với mong muốn.

  • Tham khảo chính sách ưu đãi nếu bạn đặt hàng số lượng lớn

Đối với khách hàng có nhu cầu đặt hàng rượu ngô tím thường xuyên với số lượng lớn thì cần tham khảo lựa chọn đơn vị phân phối lớn có chính sách trợ giá, hỗ trợ vận chuyển hay nhiều ưu đãi khác…

Khách hàng nên chủ động tham khảo các mức ưu đãi cùng điều kiện áp dụng ưu đãi ở những đơn vị phân phối nhằm đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như đặt hàng lâu dài hơn.

Mua rượu ngô tím ở đâu tại Hà Nội? Chia sẻ địa chỉ phân phối rượu ngô tím hàng đầu hiện nay

Mua rượu ngô tím ở đâu Hà Nội uy tín giữa hàng chục địa chỉ bán hàng hiện nay là điều không hề dễ dàng bởi không phải địa chỉ nào cũng cho chất lượng sản phẩm như bạn mong muốn.

Là địa chỉ bán rượu ngô tím hàng đầu tại Hà Nội, thucphambaoviet.com.vn là đơn vị tiên phong trên thị trường về dòng sản phẩm rượu ngô tím, được nhiều cá nhân và chủ kinh doanh tin tưởng và lựa chọn, đồng hành lâu dài.

Rượu ngô tím tại đơn vị được sản xuất thủ công tại Hà Giang với nguồn nguyên liệu hàng đầu, bí quyết sản xuất riêng, đặc biệt sản phẩm được hạ thổ và trải qua công đoạn tách bỏ các chất andehyt, methanol, ester, axit acetic, nguyên nhân gây đau đầu, mệt mỏi sau khi sử dụng rượu khiến khách hàng yên tâm.

Hơn nữa, thucphambaoviet.com.vn có chính sách hỗ trợ dành cho khách hàng tại Hà Nội như hỗ trợ giảm giá, vận chuyển miễn phí và chính sách trải nghiệm thử sản phẩm trước khi đặt hàng giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn.

Tin rằng những thông tin về rượu ngô tím chia sẻ trên đây về rượu ngô tím đã giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm, đơn vị bán hàng và giải đáp được băn khoăn đặt mua rượu ngô tím ở đâu Hà Nội. Nếu quan tâm đến sản phẩm hay muốn đến trực tiếp cơ sở để trải nghiệm sản phẩm hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của thucphambaoviet.com.vn để được trợ giúp!

 

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158