Mua dồi sụn Hà Thành ở đâu uy tín? 3 Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín

Mua dồi sụn Hà Thành ở đâu uy tín với chi phí hợp lý là băn khoăn của nhiều người kinh doanh có nhu cầu mua dồi sụn số lượng lớn để kinh doanh. Những thông tin về dồi sụn Hà Thành cũng như tiêu chí lựa chon đơn vị bán dồi sụn sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin quan trọng về dồi sụn Hà Thành

#1. Dồi sụn Hà Thành là gì?

Dồi sụn Hà Thành là món ăn hiện đang dần thay thế dồi heo truyền thống tại các quán nhậu, nhà hàng hay quán ăn vặt hện nay. Dồi sụn Hà Thành được làm từ thịt heo, sụn gà, các loại rau như hành tây, húng, cà rốt và gia vị theo bí quyết riêng, nguyên liệu được ngồi vào vỏ collagen và chế biến thành những đoạn nhỏ như xúc xích.

Dồi sụn Hà Thành có mùi thơm đặc trưng của rau và gia vị, cảm giác dai dai, sần sật và vị ngọt mát của rau, thịt heo đem lại ấn tượng cho người ăn.

#2. Những ưu điểm nổi bật của dồi sụn Hà Thành

– Hương vị tươi ngon

Dồi sụn Hà Thành được nhiều khách hàng trải nghiệm đánh giá có hương vị tươi ngon, nhiều sụn non mang lại cảm giác sần sật khi ăn, cùng với vị đậm đà hoà quyện làm khách hàng khó quên.

– Giá thành phổ thông, phù hợp với nhu cầu kinh tế eo hẹp

Một điểm nổi bật nhất là giá bán dồi sụn Hà Thành vô cùng hợp lý. Giá dồi sụn Hà Thành niêm yết giao động từ 65.000đ – 75.000đ cho mỗi kg.

Ngoài ra mua dồi sụn Hà Thành số lượng lớn khách hàng còn nhận được ưu đãi giảm giá cùng với các hỗ trợ vận chuyển, tăng thưởng bằng hàng.

– Tiện lợi, tiết kiệm thời gian chế biến

Dồi sụn Hà thành được sản xuất thủ công, hấp chín trước khi đem ra đóng túi, cấp đông bảo quản ngăn đông lạnh lên đến 6 tháng mà không lo hư hỏng, hao hụt.

Chế biến dồi sụn Hà Thành vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần rã đông và nướng, hấp lại trong khoảng 2 -3 phút do sản phẩm đã được hấp chín sẵn.

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị phân phối dồi sụn Hà Thành uy tín

– Lựa chọn đơn vị phân phối lớn thay vi cửa hàng bán lẻ

Mua dồi sụn Hà Thành số lượng lớn, khách hàng nên tìm đến đơn vị phân phối lớn thay vì cửa hàng bán lẻ. Bởi mức giá niêm yết thấp hơn và có thêm nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Hơn nữa các đơn vị lớn có kho bảo quản lớn, đáp ứng đủ điều kiện bảo quản, giúp bảo quản dồi sụn Hà Thành ở trạng thái tốt, chất lượng ổn định.

Ngoài ra đội ngũ nhân lực của đơn vị lớn cũng đảm bảo hơn cửa hàng bán lẻ. Mua dồi sụn Hà Thành các đơn vị lớn khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ đặt hàng cùng vận chuyển nhanh chóng.

– Lựa chọn đơn vị có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Nhiều đơn vị cung ứng dồi sụn Hà Thành uy tín đều có các chương trình hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ giảm giá, vận chuyển và chính sách thưởng bằng hàng nếu đáp ứng đủ điều kiện đơn hàng.

Vậy nên khách hàng có nhu cầu đặt hàng dồi sụn số lượng lớn cần chủ động hơn trong việc tham khảo các chương trình hỗ trợ thay vì thụ động nhằm đảm bảo lợi ích.

Tham khảo thêm cách bảo quản và chế biến dồi sụn Hà Thành

#1. Bảo quản dồi sụn Hà Thành

Dồi sụn Hà Thành được bảo quản ở ngăn đông lạnh, nhiệt độ từ – 10oC – 0oC với thời gian lên đến 6 tháng tính từ ngày sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ an toàn.

#2. Dồi sụn Hà Thành chế biến như thế nào mới ngon?

– Chiên dồi sụn Hà Thành

Chiên dồi sụn Hà Thành là các chế biến thông dụng nhất hiện nay. Nhiều chủ quán nhậu, quán bún đậu hay quán ăn vặt thường lựa chọn phương pháp này, giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí chế biến.

Chiên dồi sụn Hà Thành bạn cần rã đông gói dồi sụn trước khi rán. Ngâm dồi sụn trong nước ấm giúp thời gian rã đông nhanh hơn.

Khách hàng chuẩn bị chảo và lượng dầu sao cho đủ ngập chiếc dồi sụn. Đun sôi dầu rồi lấy dồi sụn đã rã đông thả từ từ vào chảo, vặn nhỏ lửa. Trong qua trình rán dùng đũa lật đến khí các mặt vàng đều.

Dồi sụn Hà Thành sau khi rán được vớt ra, để ráo nước. Dồi sụn Hà Thành rán màu sắc vàng ruộm, thơm ngon. Nếm 1 miếng cảm giác dai giòn, sần sật, ngầy ngậy làm người ăn khó quên.

– Nướng dồi sụn Hà Thành

Nhiều quán nhậu, nhà hàng có trang bị bếp nướng thường lựa chọn nướng dồi sụn Hà Thành. Nướng dồi sụn Hà Thành bạn cũng cần rã đông gói dồi sụn trước khi rán. Ngâm dồi sụn trong nước ấm giúp thời gian rã đông nhanh hơn..

Bật bếp nướng hoặc mồi lửa than hoa, đến khi ngọn lửa cháy đều lấy dồi sụn đã rã đông đặt nên bếp. Thường xuyên đảo đều các mặt cho đến khi miếng dồi sụn vàng đều các mặt có thể sử dụng.

Dồi sụn Hà Thành nướng thơm nức, đem lại hương vị nướng đặc trưng, bên ngoài dai dai, bên trong sần sật, vị ngọt của rau và vị ngọt của thịt heo hoà quyện cùng gia vị đậm đà làm hài lòng người ăn.

Vì sao thucphambaoviet.com.vn được nhiều người kinh doanh lựa chọn?

Quyết định nên mua dồi sụn Hà Thành ở đâu giữa hàng chục đơn vị cung ứng là băn khoăn của nhiều người. Để có thể dễ dàng quyết định lựa chọn bạn cần tham khảo giá thành và sản phẩm của một vài đơn vị rồi so sánh.

Thucphambaoviet.com.vn là đơn vị phân phối dồi sụn Hà Thành được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Tại thucphambaoviet.com.vn có thể cung ứng số lượng lớn dồi sụn Hà Thành với mức giá hợp lý.

Ngoài mức giá dồi sụn Hà Thành niêm yết thấp hơn nhiều nơi khác hiện nay. Đơn vị còn có nhiều chính sách như giảm giá, miễn phí vận chuyển hay tặng bằng hàng cho khách hàng đáp ứng đủ điều kiện đơn hàng.

Ngoài ra mua dồi sụn Hà Thành tại các chi nhánh của đơn vị trên toàn quốc khách hàng còn có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm miễn phí trước khi đặt hàng và chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm không đúng như cam kết.

Qua bài viết, hy vọng băn khoăn liên quan đến chủ đề mua dồi sụn Hà Thành ở đâu uy tín, bạn đọc đã có thêm thông tin về sản phẩm cũng như biết cách lựa chọn được đơn vị phân phối có chi phí hợp lý. Nếu có nhu cầu đặt hàng dồi sụn Hà Thành hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của thucphambaoviet.com.vn để được hỗ trợ!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158