Mua dồi sụn chiên là gì? Nên mua dồi sụn chiên ở đâu?

Dồi sụn chiên là dòng sản phẩm mới thơm, ngon, lạ miệng, hiệu suất cao, có thể giúp chủ hộ kinh doanh quán nhậu, nhà hàng, quán ăn vặt… gia tăng doanh số bán hàng và lượng khách quen nhanh chóng. Cùng Bảo Việt Foods tìm hiểu dòng sản phẩm này nhé.

Dồi sụn chiên là gì?

Dồi sụn chiên là món ngon, lạ miệng đang hot trên thị trường hiện nay. Khách với dồi sụn heo, dồi sụn chiên sử dụng các nguyên liệu như thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, các loại gia vị (theo công thức riêng của từng đơn vị) nhồi trong vỏ lòng non heo hoặc vỏ collagel.

Lý do khiến dồi sụn chiên là sự lựa chọn hàng đầu cho chủ kinh doanh 

Dồi sụn sử dụng nguyên liệu chính không huyết heo, ít chất béo, và sụn non mang lại cho dồi sun truyền thống vị ngon, ngọt, sần sật, dai dai, ăn nhiều không ngán.

Dồi sụn hiện nay được hút chân không bảo quản ngăn đông giúp việc vận chuyển và lưu trữ dồi sụn trong thời gian 3 – 6 tháng không lo hư hỏng.

Dồi sụn được chế biến hấp chín hoặc nướng sẵn vô cùng tiện lợi, người chế biến chỉ cần chiên nướng sau 3 phút là sử dụng được giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức hơn so với việc tự làm.

Giá thành dồi sụn phổ thông, phù hợp với nhu cầu kinh tế của hầu hết khách hàng. Việc áp dụng chế biến dồi sụn quy mô lớn đem lại lợi thế trong việc tối ưu giá nguyên liệu và chi phí nhân công thấp.

Có nhu cầu đặt hàng dồi sụn chiên nên lựa chọn dòng sản phẩm nào?

Hiên nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối dồi sụn đa dạng khác nhau giá bán và chất lượng sản phẩm.  Phía dưới là một sô hãng sản xuất dồi sụn được nhiều người lựa chọn nhất.

1. Dồi sụn Dosun

Dồi sụn dosun được tìm chọn mua nhiều nhất đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm và bí quyết sản xuất riêng mang hương vị khác biệt.

– Ưu điểm nổi bật

  • Chất lượng hàng đầu thơm, ngon, khác biệt so với các dòng sản phẩm khác
  • Sử dụng nguyên liệu tươi ngon, cơ sở sản xuất được kiểm định, cấp phép sản xuất
  • Đóng túi dày dặn, đẹp mắt, hấp dẫn người mua

2. Dồi sụn Videli

Dồi sụn Videli là dòng dồi sụn phân khúc phổ thông được nhiều người biết đến. Dồi sụn Videli được sản xuất, gia coog trên hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng đảm bảo, phổ biến thứ 2 trên thị trường.

– Ưu điểm nổi bật

  • Chất lượng đảm bào, dồi thơm, ngon làm hài lòng đa số người sử dụng
  • Sử dụng nguyên liệu tươi ngon, cơ sở sản xuất được kiểm định, cấp phép sản xuất
  • Giá thành phổ thông, đáp ứng đầu đủ nhu cầu kinh tế người sử dụng

3. Dồi sụn Hà Thành

Dồi sụn Hà Thành có giá bán rẻ nhất trong phân khúc phổ thông, được những người ham rẻ tìm mua nhiều nhất hiện nay. Về cơ bản dồi sụn Hà Thành được người dùng đánh giá mức cơ bản.

– Ưu điểm nổi bật

  • Chất lượng đảm bảo cơ bản so với giá bán trên thị trường
  • Giá thành rẻ nhất trong phân khúc phổ thông hiện nay
  • Dồi sụn hấp chín, tiện lợi trong bảo quản và chế biến

Bảng giá dồi sụn chiên – các hãng khác nhau năm 2021

Đặc biệt, nếu đặt mua dồi sụn chiên, nướng số lượng lớn tại Bảo Việt Foods khách hàng sẽ được hưởng chính sách chiết khẩu lên đến 30%. Ngoài ra khách hàng được hỗ trợ vận chuyển theo chính sách áp dụng tại đơn vị.

Có ý định đặt hàng dồi sụn chiên vì sao bạn nên lựa chọn dồi sụn hãng Dosun

Công ty TNHH Thực phẩm DOSUN Việt Nam là công ty đầu tiên Sản xuất và chế biến thực phẩm Dồi Sụn tại Việt Nam.

Thương hiệu “DỒI SỤN DOSUN”  đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.

Nguyên liệu đầu vào Dosun được nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, DOSUN không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm tạo ra các sản phẩm dồi sụn mới chất lượng cao, an toàn, thơm ngon đến Quý khách hàng.

Thương hiệu DOSUN hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính:

1. Dồi Sụn Non

 Dồi sụn non Dosun túi 500g

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

2. Dồi Sụn Truyền Thống

Phân loại:     Sản phẩm truyền thống

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm nổi bật

  • Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
  • Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường

3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun

Dồi sụn hấp phổ cổ Dosun 500g

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

4. Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g

Dồi sụn phố cổ nướng Dosun

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

Tại sao dồi sụn chiên, nướng Dosun được ưa chuộng đến vậy?

– Chất lương hàng đầu thị trường

Dồi sụn chiên, nướng Dosun có mùi thơm riêng biệt só với các dòng sản phẩm khác nhờ bí quyết pha trộn nguyên liệu đặc biệt. Tỷ lệ nguyên liệu được giữ mức ổn định, nhiều sụn, thịt nạc góp phân tạo nên điểm đặc biệt cho dòng sản phẩm này.

– Giải quyết các vấn đề khó khăn khi tự làm dồi sụn

Mua dồi sụn Dosun bạn chi cần chiên nướng lại khoảng 3 phút là có thể sử dung, giúp chủ hộ kinh doanh tiết kiệm thời gian, nhất là những mô hình kinh doanh đông khách.

– Có 2 dòng sản phẩm phổ thông và cao cấp cho khách hàng lựa chọn

Dosun là đơn vị duy nhất phân phối 2 dòng sản phẩm từ phổ thông (Dồi sụn non Dosun) đến cao cấp (Dồi sụn phố cổ Dosun) giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn chiên dồi sụn dông lạnh đúng cách ngay tại nhà

Chiên dồi sụn là một trong những cách làm phổ biến được nhiều người lựa chọn. Chiên dồi sụn đúng cách dồi sụn vàng đều, thơm, dai dai và ngon hơn.

Bước 1: Rã đông dồi sụn

Rã đông dồi sụn bằng cách ngâm cả túi trong nước hoặc nước ấm từ 5 – 10 phút. Dùng kéo cắt túi dồi sụn, đun sôi nước trần qua dồi sụn 1 lần trước khi chiên.

Bước 2: Chiên dồi sụn

Cho ngập dầu vào chảo, đun dầu hơi nóng ( tránh đun sôi già, dầu bắn và dồi sụn dễ cháy vỏ ngoài). Dùng đũa cho nhẹ nhàng từng chiếc dồi vào chảo dầu.

Đun nhỏ lửa dầu trong khoảng 3 phút, chú ý đảo mặt dồi sụn liên tục để dồi chín vàng đều hơn. Quan sát các mặt dồi sụn vàng đều thì tắt bếp, vớt dồi sụn ra đĩa để nguội rồi thái miếng mỏng

Lưu ý: Dồi sụn dòng có vỏ bằng colagen dễ chát, đã được hấp hoặc nướng chín sẵn nên khi chiên cần để nhỏ lửa và theo dõi thường xuyên để hạn chế cháy vỏ. 

Vắn đề còn lại là lựa chọn đơn vị phân phối dồi sụn chiên uy tín

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng dồi sụn chất lượng hàng đầu hãy liên hệ hotline chi nhánh phân phối dồi sụn chiên Dosun gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Ngoài chính sách chiết khấu có điều kiện bạn có thể tham khảo thêm các chính sách ưu đãi khi đặt hàng dồi sụn Dosun trên toàn quốc:

– Hỗ trợ vận chuyển dồi sụn miễn phí nội ngoại thành Hà Nội

– Đổi trả sản phẩm nếu chất lượng không đúng như cam kết

– Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trọn đời

Chúc bạn lựa chọn được dồi sụn chiên chất lượng tốt và phù hợp nhé!

 

 

 

 

 

 

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158