Lườn ngỗng hun khói nhập khẩu Nga loại I sử dụng phần thịt lườn dày đem tẩm ướp gia vị đặc biệt và hun khói theo bí quyết riêng tạo nên một trong những món ăn từ ngỗng nổi tiếng thế giới. Hiện nay nhiều nhu cầu lườn ngỗng tăng cao do nhiều người biết đến món ngon này.
Lườn ngỗng Nga nhập khẩu và giá trị dinh dưỡng
Ngỗng thuộc họ gia cầm có thói quen sống bầy đàn. Nhiều điạ phương tại Việt Nam hiên nay chăn nuôi ngỗng không còn là chuyện hiếm gặp. Ngỗng thường ăn cỏ nên tương đối dễ nuôi, rất phù hợp với nhiều khu vực có các bãi cỏ dậm như vùng quê hay miến núi.
Ngỗng trưởng hành sau 4 – 5 tháng thường có khối lượng 4 – 8 kg tuỳ từng giống, lúc này có thể thu hoạch ngỗng thịt để phục vụ nhu cầu thực phẩm.
Thịt ngỗng thơm, mềm và giàu giá trị dinh dưỡng. Theo thông kê trong 100g thịt ngỗng loại I có chứa 46,1g nước, 14g protid, 39,2g lipid, 13mg canxi, 210mg photpho, 1,8mg sắt, 0,27mg vitamin A, 0,20mg vitamin B1, 0,19mg vitamin B2, 5,7mg vitamin P… cung cấp được 422 Kcal.
Kỹ thuật hun khói lườn ngỗng giúp bảo quản và nâng cao giá trị khi sử dụng
Lườn ngỗng được chế biến nhiều nhất bằng phương pháp hun khói kiểu Nga. Lườn ngỗng hhun khói được coi là món ăn dinh dưỡng tiện lợi, thơm ngon có nguồn gốc từ Châu Âu.
Hun khói theo phương pháp nước ngoài đã có từ lâu đời và được phát triển rộng rãi ở Nga, Đức, Anh… Từ xa xưa, con người ở nhiều dân tộc trên thế giới đã biết bảo quản thức ăn bằng cách hun khói giúp bảo quản thức ăn lâu hơn.
Những người ngày xưa trước khi hun khói lườn ngỗng sẽ được phết bên ngoài bằng dầu mè, đường, muối và các loại thảo mộc riêng tuỳ từng khu vực tạo nên nét đa dạng riêng biệt của mỗi hãng.
Bạn sẽ ướp thịt lợn với: 2 thìa cafe muối, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe dầu mè cùng nửa gói ngũ vị hương. Sau đó cho thịt đã ướp vào lọ thủy tinh đậy kín và để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng nửa ngày.
Ngày nay, phương pháp hun khói đã được nhiều nơi cải tiến hơn nhiều so với trước kia. Phương pháp hun khói ngày nay sử dụng hệ thống lò hun khói được kiểm soát tự động hoá giúp sấy khô và làm thịt hun khói đều, chất lượng ổn định hơn.
Những cách chế biến lườn ngông ngon nhất được nhiều người lựa chon nhất
Lườn ngông hun khói Nga trên thị trường có thể bảo quan lâu dài. Chế biến lườn ngỗ hun khói bạn tiến hàng giã đông. Có nhiều các chế biến lườn ngỗng đem lại hương vị đa dạng khi thường thức.
1. Lườn ngỗng áp chảo
Chế biến lườn ngỗng áp chảo là phương pháp giúp giảm bớt mỡ của miếng lườn ngỗng đảm bảo người ăn không bị ngấy nhưng thịt bên trong mềm và thơm hơn.
Bạn tiến hành áp chảo lườn ngỗng bằng cách cho dầu vào chảo phi thơm tỏi cắt lát. Tiến hành cho mặt da vào áp chảo. Lật qua lại các mặt còn cho đến khi chín, phần da sẽ được áp chảo vàng cháy cạnh hấp dẫn nên sẽ giòn và ngon hơn.
2. Lườn ngỗng quay lò vi sóng
Về sau nhiều người đã chọn cách cho miếng lườn ngỗng hun khói vào quay nóng bằng lò vi sóng. Sức nóng của lò vi sóng giúp tan chảy lượng mỡ và làm lườn ngỗng mềm, thơm và chất lượng đảm bảo, thuận tiện.
Cách quay lò vi sóng làm cho lườn ngỗng mềm hơn, có hương vị riêng là cách đổi gió giúp giảm bớt nhiều mỡ thừa trong miếng lườn nên sẽ giúp bạn không còn cảm giác ngấy khi thưởng thức.
3. Salad lườn ngỗng hun khói
So với cách chế biến áp chảo và quay lò vi sóng, Salad lườn ngỗng hun khói bạn sẽ thấy mới được phổ biến gần đây bởi nhiều giới trẻ, làm Salad lườn ngỗng đòi theo phong cách phương Tây đòi hỏi sự khéo léo và hiểu biết cách làm.
Làm món Salad lườn ngỗng bạn cần chuẩn bị xà lách cắt gốc tách lá, cà chua cắt đôi, dưa leo cắt thành các lát mỏng. bắp ngô non tách riêng hạt,cải mầm nhặt bỏ lá úa, bơ cắt khối nhỏ vừa ăn, hành tây cắt sợi mỏng.
Tiến hành pha 1 chén nước với 4 muỗng nước chanh, 2 muỗng đường, 1 muỗng cafe đường, 2 tô muỗng canh giấm táo, , 5 muỗng đường, 1 muỗng dầu olive, 1 muỗng café tiêu khuấy thật đều cho hỗn hợp tan hết.
Thái lát từng miếng lườn ngỗng hun khói, rau củ quả chuẩn bị lên đĩa, rưới đều nước sốt đã pha sẵn lên, cuối cùng xếp lườn ngỗng hun khói lên trên cùng.
Soi chi tiết lườn ngỗng Nga nhập khẩu Bảo Việt phân phối có gì đặc biệt?
Lườn ngỗng (xông) hun khói nga sử dụng lườn ngỗng loại I là khối thịt dày nhất nằm 2 bên dưới sườn ngỗng được tách ra đem chế biến hun khói theo công thức đặc biệt trong hương vị thành phẩm.
Thời gian bảo quản lườn ngỗng bằng công nghệ cấp đông giúp lườn ngống có hạn sử dụng đến 12 thánh năm khi được cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C mà vẫn đảm bảo hương vị.
Chế biến lườn ngỗng hun khói sử dụng than củi tự nhiên, thêm hệ thống điều chỉnh nhiệt độ tự động ổn định giúp lườn ngỗng chín đều hơn nên được nhiều đơn vị rất ưa chuộng.
Lườn ngỗng loại I niêm yết với mức giá phổ thông. Thiết kế bao bì dày dặn, hút chân không hạn chế không khi nên bảo quản dễ dàng và an toàn vệ sinh đảm bảo.
Sản phầm được hun khói chín sẵn nên rất hợp dùng trong các bữa nhậu, món ngon bổ dưỡng trong gia đình, liên hoan, tiệc, làm quà biếu hay mang theo đi du lịch, cắm trại.
Tư vấn lựa chọn lườn ngỗng trên thị trường phù hợp với nhu cầu!
Mặc dù giá cả điều mọi người quan tâm đầu tiên nhưng khi mua lườn ngỗng sử dụng hay kinh doanh quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được sản phẩm có chất lượng đảm bảo và ổn định.
Nếu khách hàng mua lườn ngỗng hun khói kinh doanh hoặc nhà ăn hoặc quán nhậu. Với chính sách chiết khấu cho các đơn đặt hàng lườn ngỗng sỉ, dựa vào đây, khách hàng có thể được giảm giá thấp hơn.
⇒ Thông thường gián bán niêm yết lườn ngỗng hun khói nhập khẩu giao động 250 nghìn – 350 nghìn tùy loại. Các sản phẩm giá rẻ hơn sẽ tiềm ẩn nhiều rủi dó nên khách hàng cần cân nhắc trước khi đặt mua.
Nếu quý khách đang quan tâm đến lườn ngỗng hun khói loại I, hãy ghé thăm trải nghiệm hoặc gọi điện trực tiếp theo hotline chi nhánh gần nhất của thực phẩm Bảo Việt để được tư vấn cụ thể..
Chúc bạn lựa chọn được tủ lườn ngỗng hun khói nhập khẩu chất lượng tốt và phù hợp nhé!