Hiện nay, nhu cầu sử dụng Giò heo xông khói Đức Việt ngày càng tăng nhanh bởi sử dụng nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi sạch, không dùng chất bảo quản, cùng công nghệ xông khói thủ công tạo nên độ thơm ngon, mùi vị hoàn hào nên được nhiều người lựa chọn.
Giò heo xông khói thuyết phục khách hàng bởi chất lượng
So với hãng khác trên thị trường. Giò heo hun khói CP sủ dụng bạn sẽ thấy màu sắc, chất lương, tốt hơn; được làm toàn bộ từ thịt heo tươi.
– Công nghệ xông khói giò heo thủ công
Hiện nay có 2 phương pháp hun khó: Hun khói lạnh (nhiệt độ hun khói nhỏ hơn 50oC) và hun khói nóng thường gặp nhất tại Việt Nam ( Nhiệt độ từ 50 – 169oC)
Giò heo xông khói nóng cần được làm sạch và ướp gia vì cùng các hương liệu tạo độ thơm đặc trưng cho sản phẩm, thời gian xông khói thường kéo dài đến 6 – 8 giờ giúp thịt giò có kết cấu chặt chẽ, nhưng mềm mại, lên màu đẹp mắt, hấp dẫn khách hàng.
Quá trình hun khói bằng gỗ sồi tự nhiên, phải được tiến hành trong lò xông khói thủ công, thợ xông khói thường xuyên kiểm tra nằm đảm bảo nhiệt độ thích hợp nhất.
Quá trình hun khói làm giảm lượng mỡ, thấm gia vị dần dần vào sản phẩm đồng thời làm chín sản phẩm, bên ngoài ròn, phần phía trong mềm hơn.
– Ưu điểm của phương pháp không khói thực phẩm
Xông khói hay hun khói là một phương pháp chế biến thực phẩm bắt nguồn từ các nước Châu Âu và được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là:
- Giúp bảo quản thực phẩm lâu dài hơn
- Giảm hàm lượng mỡ dư thừa trong thức ăn
- Tăng độ thơm, ngon hơn các phương pháp chế biến truyền thống
- Sản phẩm hun khói có màu vàng sậm, bắt mắt hơn
Các thực phẩm được lựa chọn hun khói bao gồm các loại thịt heo, trâu, bò, lợn, gà và nhiều loại thịt động vật khác. Hiện nay công nghệ hun khói còn được mở rộng trong sản xuất thực phẩm chín khác như xúc xích, lạp xưởng, gà muối…
– Hàm lượng dinh dưỡng có trong thịt heo xông khói
Thịt giò heo xông khói được coi là loại thịt cung cấp nhiều cung cấp chất đạm, chất béo, các vitamin và muối khoáng cho cơ thể. Thành phần dinh dưỡng từ thịt những giống khác nhau và bổ phận phân bố không đồng đều.
Giàu protein: Thịt heo có thành phần chủ yếu là protein đi kèm axit amin đóng góp vai trò quan trọng trong việc phát triển của cơ thể đặc biệt những người ốm, suy dinh dưỡng.
Cung cấp chất béo: Chất béo trong thịt giò heo bố nhiều trong nội tạng và phần bụng. Ngoài việc làm thịt mềm hơn còn cung cấp lượng calo đáng kể. Trong các thớ thịt nạc bò ít chất béo ít nhất cũng chứa khoảng 5 – 10% chất béo bao gồm chất béo bão hoà và không bão hoà.
Giàu Vitamin nhóm B: Chân giò xông khói là nguồn cung cấp nhóm vitamin B như Vitamin B12, Vitamin B6, vitamin PP… các nhóm vitamin này có vai trò quan trọng trong sự hình thành máu và chuyển hoá năng lượng trong cơ thể.
Cung cấp các nguyên tố vi lượng: Đại diện như Kẽm, Phốt pho, cần thiết trong điều phối chức năng nhiều nhóm hoạt động và sự tăng trưởng của cơ thể. Ngoài ra, ba chỉ thịt heo còn chứa nhiều vitamin và chất khoáng khác không đáng kể.
Kinh nghiệm chọn mua thịt giò heo hun khói trên thị trường
– Cập nhật mới nhất bảng báo giá chuẩn chân gò heo hun khói năm 2021
Giá chân giò heo hun khói Vinh Anh sử dụng thịt heo tươi, công nghệ hun khói thủ công chia sẻ dưới đây cho khách hàng tham khảo.
Nếu bạn tham khảo bài viết này về sau năm 2021 thì giá bán chân giò heo hun khói đã có sự thay đổi theo thời gian. Để biết chính xác bạn liên hệ đến hotline 0964 889 159 để biết thêm chi tiết.
– Giá chân giò heo hun khói trên thị trường đắt rẻ nguyên nhân do đâu?
Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất và phân phối chân giò heo xông khói. Bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị khác nhau và nhận thấy mức giá có sự chênh lệch. Vậy nguyên nhân do đâu?
- Thứ nhất do chất lượng sản phẩm: đơn cử thể hiện bởi một số yếu tố như hương vị mà nguyên nhân do chất lượng nguyên liệu, bí quyết nêm nếm gia vị, cách xông khói hiện hành.
- Thứ hai do thương hiệu: Một số thương hiệu chân giò heo xông khói nổi tiếng có mức giá bán cao hơn các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ nhưng rủi do về sản phẩm thấp.
- Thứ ba do chính sách hiện hành: Bao gồm một số chính sách liên quan ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán chân giò heo xông khói như chính sách chiết khấu cho đơn hàng sỉ, chính sách báo giá, chính sách vận chuyển hàng…
– Dấu hiệu nhận biết chân giò heo xông khói chất lượng kém trên thị trường
Do cạnh tranh không lành mạnh, một số đơn vị sản xuất chân giò heo xông khói chất lượng không đảm bảo với mức giá rẻ. Mua chân giò heo xông khói kém chất lượng có một số đặc điểm như:
- Màu sắc bên ngoại nhợt nhạt, thịt không thơm mùi khói
- Giá thành rẻ, chỉ bằng 2/3 mức giá bán chân giò heo niêm yết
- Sản phẩm không đầy đủ thông tin, không nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ
Hơn nữa, chân giò xông khói loại I nhìn bên ngoài có màu màu sậm, phần thịt nạc xem xét kỹ lưỡng thành các vân rõ ràng trên miếng thịt. Đặc biệt khi rã đông và rửa lại bằng nước sạch vẫn giữ nguyên màu sắc và các đường vân.
Chân giò heo hun khói sử dụng như thế nào ngon nhất?
1. Ăn trực tiếp
Nhiều người đã chọn rã đông, làm nóng chân giò hun khói bằng cách hấp, chiên, nướng cho miếng chân giò nóng, thơm hơn. Sức nóng giúp tan chảy thêm lượng mỡ còn lại và làm thịt mềm, thơm và chất lượng đảm bảo, thuận tiện.
Sau khi làm nóng dùng dao sắc để thát thịt chân giò hun khói thành những lát mỏng. Sau đó sắp xếp thêm rau xà lách, rau thơm, dưa leo, xếp thành hình bông hoa hoặc cuộn tròn lại xếp trên đĩa.
2. Kẹp bánh mì
Chân giò hun khói còn được sử dụng phổ biến trong món bánh mì kẹp bởi mùi thơm và hương vị đặc trưng làm hài lòng nhiều khách hàng giúp chủ quán ra tăng doanh số bán hàng.
Chân giò hun khói sau khi làm lóng được thái miếng lát mỏng kem với rau, nước sốt và các thành phần khác giúp bánh mì thơm, ngon và bổ dưỡng hơn.
3. Trộn salad
So với cách chế biến khác, Salad chân giò hun khói bạn sẽ thấy mới được phổ biến gần đây bởi nhiều giới trẻ, làm Salad lườn ngỗng đòi theo phong cách phương Tây đòi hỏi sự khéo léo và hiểu biết cách làm.
Làm món Salad chân giò hun khói bạn cần chuẩn bị xà lách cắt gốc tách lá, cà chua cắt đôi, dưa leo cắt thành các lát mỏng. bắp ngô non tách riêng hạt,cải mầm nhặt bỏ lá úa, bơ cắt khối nhỏ vừa ăn, hành tây cắt sợi mỏng.
Tiến hành pha 1 chén nước với 4 muỗng nước chanh, 2 muỗng đường, 1 muỗng cafe đường, 2 tô muỗng canh giấm táo, , 5 muỗng đường, 1 muỗng dầu olive, 1 muỗng café tiêu khuấy thật đều cho hỗn hợp tan hết.
Thái lát từng miếng chân giò hun khói, rau củ quả chuẩn bị lên đĩa, rưới đều nước sốt đã pha sẵn lên, cuối cùng xếp lườn ngỗng hun khói lên trên cùng.
Liên hệ ngay với Thực phẩm Bảo việt để mua chân giò hun khói
Mặc dù giá cả là vấn đề quan trọng nhưng khi mua chân giò hun khói quan trọng là lựa chọn sản phẩm chất lượng đảm bảo. Mỗi khay ba chỉ bò mỹ có khối lượng 0,5 kg, tuy nhiên, để chất lượng bạn nên lựa chọn hàng loại I.
Nếu khách hàng đặt mua số lượng lớn chân giò hun khói, dựa vào đó, khách hàng có thể yêu cầu đực tính toán thêm mức chiết khấu áp dụng cho đơn đặt hàng sỉ.
Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm chân giò hun khói thực phẩm Bảo Việt phân phối, hãy ghé thăm hoặc gọi điện trực tiếp theo hotline chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể.
Chúc bạn lựa chọn được chân giò hun khói chất lượng tốt và giá bán phù hợp nhé!